Thế nào là dài bao quy đầu giả?

Lượt xem: 10292
Đánh giá: 
Thế nào là dài bao quy đầu giả?
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  169 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Hỏi: Xin chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi, hôm trước em có đi khám dài bao quy đầu thì bác sĩ có nói với em bảo em bị bao quy đầu giả. Em nghe nhưng cũng không hiểu lắm nhưng lại ngại chưa hỏi. Vì thế em viết mail này mong các bác sĩ giải đáp giúp em thế nào là dài bao quy đầu giả, bao quy đầu giả với dài bao quy đầu thật khác nhau như nào ạ. Và dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không ạ? Rất mong các chuyên gia giải đáp giúp cho em. (Nam- Hải Dương)

Thế nào được gọi là dài bao quy đầu giả

Xin chào bạn Nam, dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu luôn bao phủ dầu dương vật khi dương vật ở trạng thái bình thường hay ngay cả khi dương vật bị cương cứng.

Thế nào là hiện tượng dài bao quy đầu giả ở nam giới?

Theo như thông tin bạn chia sẻ thì bác sĩ đã khẳng định bạn bị dài bao quy đầu giả tức là bao quy đầu phủ kín dương vật, nhưng khi có kích thích tình dục dương vật cương cứng thì lớp bao quy đầu vẫn có thể tự động tụt xuống. Đôi khi có lúc bao quy đầu không tụt xuống hoàn toàn mà chỉ tụt xuống 1 phần, nam giới vẫn phải tác động để bao quy đầu tụt xuống hoàn toàn.

Đó chính dấu hiệu của dài bao quy đầu giả còn những dấu hiệu của dài bao quy đầu thật cũng giống như dài bao quy đầu giả đó là đầu dương vật luôn bị bao phủ bởi bao quy đầu nhưng có điểm khác biệt đó là khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu không thể tự tụt xuống mà bạn phải dùng tay để kéo lớp bao quy đầu này tụt xuống.

Bao quy đầu giả có ảnh hưởng gì không?

Với thắc mắc này của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau: Dài bao quy đầu giả không gây ảnh hưởng nhiều tới nam giới như dài bao quy đầu thật. Tuy nhiên không phải như vậy mà nam giới có thể để mặc không điều trị vì nếu để lâu không điều trị có thể gây ra một số những ảnh hưởng sau:

Viêm bao quy đầu: tình trạng viêm bao quy đầu chắc chắn sẽ xảy ra dù bạn có bị dài bao quy đầu thật hay giả mà không thực hiện cắt bao quy đầu sớm. Nguyên nhân là do khi bao quy đầu bao phủ đầu dương vật khiến nước tiểu bị đọng lại dẫn đến viêm nhiễm.

Gây xuất tinh sớm: Khi bị dài bao quy đầu giả nam giới thường xuất tinh rất sớm do quy đầu bị bao phủ bởi lớp da nên trở nên rất nhạy cảm.

Khiến dương vật phát triển không bình thường: Lớp bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của dương vật như khiến dương vật bị cong, vẹo hoặc khiến dương vật bị nhỏ bất thường không thể đạt được kích thước chuẩn.

Gây bệnh cho đối phương: Khi bị dài bao quy đầu giả nếu như không vệ sinh sạch sẽ có thể gây ra việc tích tụ chất cặn bẩn tạo ra chất dịch trắng(bựa sinh dục) chứa nhiều vi khuẩn. Khi quan hệ tình dục, bựa sinh dục có thể tấn công âm đạo của nữ giới gây viêm nhiễm.

Gây vô sinh hiếm muộn: Bên cạnh việc khiến nam giới xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến hoạt động sinh sản thì dài bao quy đầu giả còn làm ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng và chất lượng tinh trùng. Những ảnh hưởng trên có thể khiến nam giới dễ rơi vào tình trạng vô sinh hiếm muộn.

Gây ung thư dương vật: Những bựa sinh dục tích tục lâu ngày không chỉ gây ra các bệnh lý nguy hiểm như viêm bể thận, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang mà còn làm tăng nguy cơ bị ung thư dương vật.

Bạn Nam thân mến, với tình hình hiện tại của bạn thì tốt nhất bạn nên tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu như tình trạng này trầm trọng, bựa sinh dục đã bắt đầu xuất hiện và ngày các nhiều hơn thì bác sĩ sẽ thực hiện cắt bao quy đầu cho bạn. Thủ thuật cắt bao quy đầu khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể yên tâm nhé.

Nếu như bạn đang cần địa chỉ uy tín để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thì bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại địa chỉ Số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội () để chúng tôi thăm khám và làm tiểu phẫu cho bạn.

Mọi thắc mắc liên quan đến các bệnh về bao quy đầu ở nam giới các bạn có thể gọi điện đến số hotline hoặc chát trực tuyến tại Website để sớm nhận được những tư vấn từ các chuyên gia nam khoa.

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?