Nguyên nhân dẫn đến dài bao quy đầu.

Lượt xem: 6174
Đánh giá: 
Nguyên nhân dẫn đến dài bao quy đầu.
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  103 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng không nhỏ cho những đối tượng là nam giới. Phòng tránh những nguyên nhân dẫn đến dài bao quy đầu là một trong những biện pháp để bảo vệ sức khỏe sinh sản nam. Các bác sĩ chuyên khoa Hưng Thịnh sẽ trình bày những nguyên nhân dẫn đến dài bao quy đầu trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm:

nguyen-nhan-dan-den-dai-bao-quy-dau

Dài bao quy đầu và tác hại của dài bao quy đầu.

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu quá dài, chúng bao kín và trùm khít quy đầu dương vật khiến cho phần quy đầu không thể lộ ra bên ngoài, chỉ khi quy đầu cương cứng hoặc nam giới phải dùng tay tự lột mới có thể để lộ ra phần bao quy đầu, gây bất tiện và nhiều phiền toái đến đời sống sinh hoạt của nam giới.

Dài bao quy đầu hạn chế bao da quy đầu tiếp xúc với bên ngoài, chúng trở nên nhạy cảm và dễ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm; bã sinh dục và chất thải nước tiểu dễ tích tụ ở phần quy đầu là nguyên nhân hàng đầu gây ra viêm nhiễm bao quy đầu và nhiễm trùng sang đường sinh dục, đường tiết niệu...lây nhiễm dễ lan sang những đối tượng có cùng mối quan hệ tình dục, ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới nói chung, và sức khỏe sinh sản, sức khỏe bạn tình nói riêng.

Nguyên nhân dẫn đến dài bao quy đầu.

Chưa có những nghiên cứu cụ thể và bao quát về nguyên nhân gây ra hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới, các bác sĩ nam khoa có thể đưa ra một số yếu tố dẫn đến dài bao quy đầu sau:

1. Dài bao quy đầu do nguyên nhân bẩm sinh.

Trẻ em mới sinh có phần quy đầu và bao quy đầu không tách rời do lớp biểu mô lót bên trong dính hoàn toàn vào đầu dương vật và không thể kéo lùi xuống được. Thông thường, theo quá trình phát triển của bé, dương vật lớn dần lên và phần quy đầu bị tuột xuống, lộ ra quy đầu và lỗ niệu đạo. Nhưng ở một số trẻ, mà khi lớn lên lớp biểu mô vẫn bám dính với quy đầu, tình trạng này tiếp diễn và gây ra chứng dài bao quy đầu.

2. Nguyên nhân dài bao quy đầu do vấn đề thói quen cá nhân.

Ở những nam giới có thói quen kéo dài bao quy đầu, bao quy đầu được kéo trong thời gian dài sẽ co dãn và dần dần có xu hướng dài ra gây ra hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới.

Thói quen vệ sinh không sạch sẽ là nguyên nhân gây viêm nhiễm bao quy đầu và các loại mủ nước xuất hiện ở phần đầu dương vật, gây đau rát, dần dần chúng làm cho quy đầu và bao da quy đầu bám dính. Hiện tượng bám dính là nguyên nhân hàng đầu của dài bao quy đầu.

3. Dài bao quy đầu do tác động từ phía bên ngoài.

Các tác động bên ngoài cụ thể là những tác động vật lý hoặc hóa học, gây tổn thương đến quy đầu, dương vật tích máu, tạo nên hiện tượng sưng tím và vết bẩm ở đầu dương vật, lâu ngày dễ làm cho bao quy đầu kết dính với quy đầu và không thể tuột ra khỏi phần quy đầu. Dài bao quy đầu cũng vì thế mà ra.

Trên đây là những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng dài bao quy đầu của nam giới được cung cấp bởi các bác sĩ chuyên khoa Hưng Thịnh, mọi thắc mắc nào khác bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0386 977 199 hoặc trực tiếp đến tại địa chỉ Số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi sẽ tận tình giải đáp hộ bạn.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?