Da quy đầu của cậu nhỏ quá dài phải làm sao ?

Lượt xem: 8991
Đánh giá: 
Da quy đầu của cậu nhỏ quá dài phải làm sao ?
Điểm trung bình:  8.3 /  10 (  131 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Năm nay tôi 18 tuổi, nhưng có vẻ như bao quy đầu cậu bé của tôi quá dài so với quy định. Ngay cả khi cương cứng thì bao quy đầu vẫn còn lòng thòng thừa lại một chút.

Xin hỏi bác sĩ liệu bao quy đầu dài như vậy có ảnh hưởng nghiêm trọng gì đến sức khỏe sinh sản của tôi hay không? Nếu có thì phải điều trị như thế nào?

bao-quy-dau-qua-dai-phai-lam-sao

Chào bạn!

Bạn mới 18 tuổi và cậu nhỏ của bạn còn tới vài năm nữa để phát triển cơ mà. Vì thế trong thời gian tới da bao quy đầu của bạn có thể sẽ bị co rút lại ngắn hơn một chút khi cậu nhỏ của bạn phát triển trong thời gian tới.

Hơn thế nữa, nhiều khả năng sẽ xảy ra là các bao quy đầu sẽ dần dần mỏng hơn và rất có thể co rút lại khi dương vật bạn cương cứng hoặc khi bạn giao hợp.

Tuy nhiên, để biết chính xác bạn nên làm gì, bạn có thể đến bác sĩ nam khoa kiểm tra xem sao nhé. Bởi vì thực tế, một số quý ông có thể sinh ra đã có nhiều mô bao quy đầu và đôi khi điều này có thể ảnh hưởng đến chức năng tình dục bình thường.

Nếu bác sĩ khẳng định bạn đang bị thừa da bao quy đầu như bạn nghi ngờ thật thì bạn sẽ được đề nghị cắt bao quy đầu để có thể giải quyết triệt để vấn đề của bạn đấy.

Các thủ tục cắt bao quy đầu khá đơn giản. Tuy nhiên, vài ngày sau khi cắt bạn sẽ phải chịu đựng một chút khó khăn trong quá trình tiểu tiện cho đến khi lành vết thương và các mũi khâu.

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia bao quy đầu Hưng Thịnh về vấn đề của bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được tư vấn từ các chuyên gia hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0386 977 199. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?