Cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu nên ăn gì và kiêng ăn gì?

sau-khi-cat-bao-quy-dau-nen-va-khong-nen-an-gi

Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu nên ăn gì để giúp vết thương mau lành và niên kiêng ăn gì để không khiến vết thương bị loét và để lại sẹo. Tất cả những lưu ý về chế độ ăn uống sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn muốn biết:

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì khỏi Địa chỉ cắt bao ...
 
 

Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

hinh-anh-dai-bao-da-quy-dau-o-nam-gioi

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu như thế nào luôn khiến cho nhiều nam giới tò mò và muốn được tìm hiểu. Chính vì vậy, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ chia sẻ một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu để nam giới cùng tìm thấy sự khác biệt cũng như nhận biết được những ...

 
 

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

chua-lot-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong

Thắc mắc Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không? dường như là mối quan tâm hàng đầu của khá nhiều nam giới bị bệnh dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu. Câu trả lời của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ có trong bài viết dưới đây.

Hiện nay nam giới gặp các bệnh lý về bao quy đầu có ...

 
 

Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-quan-he-duoc

Chào bác sĩ.

Tôi năm nay 23 tuổi, tôi mới cắt bao quy đầu được hơn 1 tuần, tôi muốn hỏi bác sĩ sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Xem thêm:

Cắt bao quy đầu là gì? Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nộ...
 
 

Có nên cắt bao quy đầu không?

co-nen-cat-bao-quy-dau-khong

Chào bác sĩ.

Tôi năm nay 23 tuổi và chưa cắt bao quy đầu. Theo tôi tìm hiểu thì cắt bao quy đầu có rất nhiều lợi ích. Nhưng tôi rất sợ đau, với lại bao quy đầu của tôi vẫn lộn xuống được bình thường và vệ sinh rất dễ dàng, mặc dù đúng là có hơi dài một chút xíu. Theo bác sĩ, tôi có nên cắt bao quy ...

 
 

Cắt bao quy đầu là gì ?

cat-bao-quy-dau-o-dau

Cắt bao quy đầu ngày càng chiếm được sự quan tâm của nhiều nam giới. Khi không phải ai cũng có thể hiểu rõ “Cắt bao quy đầu là gì?”, các chuyên gia nam khoa sẽ cung cấp những thông tin cụ thể hơn về cắt bao quy đầu ở nam giới cho các đối tượng bệnh nhân.

Xem thêm:

Nên làm gì trước khi phẫu thuật...
 
 

Page 1 of 4