Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 47170
Đánh giá: 
Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  145 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Chào bác sĩ. Cháu năm nay 18 tuổi. Cháu bị dài bao quy đầu từ nhỏ, cháu cứ nghĩ rằng hiện tượng này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Nhưng càng ngày cháu càng thấy khó khăn khi vệ sinh cậu nhỏ. Cháu tìm hiểu trên mạng thì được biết dài bao quy đầu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển bình thường của cậu nhỏ, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và thậm chí là gây viêm nhiễm, dẫn đến vô sinh. Cháu rất lo lắng. Giờ cháu muốn làm phẫu thuật cắt bao quy đầu. Nhưng cháu không biết cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền? Cháu mong bác sĩ sẽ trả lời giúp cháu để cháu lo đủ tiền đi cắt bao quy đầu ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ.

Xem thêm: Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu

cat-bao-quy-dau-gia-bao-nhieu-tien

Chào bạn. Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến cho các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh. Sau đây là những giải đáp dành cho bạn.

Theo như bạn nói, thì bạn đã bị mắc bệnh dài bao quy đầu. Bạn cần phải đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để tránh các biến chứng nguy hiểm như: Viêm nhiễm quy đầu dương vật, ung thư dương vật dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Ưu điểm khi cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, cần thiết ở nam giới, đặc biệt là những nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Cắt bao quy đầu có một số ưu điểm như sau:

  • Hạn chế các bệnh viêm nhiễm: Lớp bao da quy đầu dài hoặc hẹp luôn bọc kín quy đầu dương vật sẽ làm cho việc vệ sinh dương vật rất khó khăn. Các chất căn bã ở mặt trong của bao quy đầu không được rửa trôi thường xuyên sẽ tích tụ lại, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây viêm quy đầu. Do đó, cắt bao quy đầu sẽ giúp việc vệ sinh dương vật sạch sẽ, dễ dàng, hạn chế các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục của nam giới.
  • Giúp “cậu nhỏ” phát triển bình thường: Đối với những nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, lớp bao da quy đầu luôn bọc kín quy đầu dương vật khiến cho kích thước quy đầu và chiều dài dương vật bị hạn chế (có thể nhỏ hoặc ngắn hơn so với bình thường) về sau sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục của nam giới. Do đó, cắt bao quy đầu sẽ giúp dương vật của nam giới phát triển bình thường.
  • Tránh xuất tinh sớm: Theo các chuyên gia, hẹp hoặc dài bao quy đầu khiến cho quy đầu của dương vật nhạy cảm hơn so với bình thường. Do đó, chỉ cần kích thích nhẹ là cậu nhỏ đã xuất tinh. Xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục, về lâu dài có thể gây vô sinh ở nam giới. Do đó, cắt bao quy đầu là điều rất cần thiết.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyên rằng, ngay cả những nam giới không bị hẹp hoặc dài bao quy đầu cũng nên cắt bao quy đầu để việc vệ sinh quy đầu dương vật dễ dàng hơn và phòng tránh cách bệnh viêm nhiễm qua đường sinh dục.

Vậy chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

Đây là một vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, để đưa ra được một con số cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là yếu tố chất lượng của cơ sở y tế mà bạn lựa chọn.

Một phòng khám chất lượng, hiện đại với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị khám chữa bệnh đảm bảo, giúp hạn chế tối đa các rủi ro, chắc chắn sẽ có chi phí đắt hơn và ngược lại.

Ngoài ra, tùy theo tình trạng của người bệnh, tùy theo phương pháp phẫu thuật bệnh khác nhau… các cơ sở y tế sẽ đưa ra những mức chi phí khác nhau cho việc phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Để đáp ứng nhu cầu cắt bao quy đầu hiệu quả, chất lượng với chi phí phẫu thuật hợp lý… hiện nay phòng khám Hưng Thịnh đã và đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc trong cắt bao quy đầu.

Đây là một trong những kĩ thuật cắt bao quy đầu hiện đại nhất hiện nay, với ưu điểm: nhanh chóng, không đau, không mất máu và hồi phục nhanh, cùng với chi phí hợp lý, công khai, minh bạch… Phòng khám Hưng Thịnh đã và đang giúp rất nhiều nam giới thoát khỏi bệnh dài và hẹp bao quy đầu.

Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh tư vấn hoặc bạn thực sự quan tâm đến phương pháp cắt bao quy đầu tại phòng khám Hưng Thịnh, bạn hãy gọi điện đến số 0386 977 199 hoặc chat yahoo để được các chuyên gia nam khoa tư vấn trực tiếp.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?