Cách chữa trị dài bao quy đầu ở nam giới

Lượt xem: 11714
Đánh giá: 
Cách chữa trị dài bao quy đầu ở nam giới
Điểm trung bình:  8.6 /  10 (  141 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Dài bao quy đầu là hiện tượng có thể xảy ra ở một số đối tượng nam giới, làm cản trở và gây bất tiện cho nam giới trong sinh hoạt cá nhân lẫn sinh hoạt tình dục. Do đó khi bị dài bao quy đầu thì việc chữa trị bệnh khá là quan trọng. Vậy, cách chữa trị dài bao quy đầu ở nam giới hiệu quả nhất là gì? Sau đây là một số phương pháp do các bác sĩ Hưng Thịnh đưa ra như sau.

Tham khảo thêm:

cach-chua-tri-dai-bao-quy-dau-cho-nam-gioi

Dài bao quy đầu ở nam giới là gì?

Dài bao quy đầu là hiện tượng nam giới có phần bao quy đầu – lớp da bao bọc phía ngoài dương vật quá dài, chúng che kín và trùm khít phần quy đầu dương vật khiến cho dương vật khi cương cứng thì phần đầu dương vật vẫn không thể lộ ra được bên ngoài (dài bao quy đầu thật), hoặc có lộ thì chỉ lộ được một ít (dài bao quy đầu giả).

Cách chữa trị dài bao quy đầu ở nam giới.

Đa phần các trường hợp dài bao quy đầu đều cần đến sự can thiệp ngoại khoa cắt đi hẳn phần bao quy đầu quá dài bao bọc phía ngoài dương vật và để lộ phần quy đầu ra ngoài. Đối với các phương pháp phẫu thuật khác nhau, các can thiệp ngoại khoa khác nhau mà cụ thể là công nghệ và thiết bị ngoại khoa được sử dụng trong chữa trị dài bao quy đầu ở nam giới khác nhau.

1. Cách chữa trị dài bao quy đầu ở nam giới đối với dài bao quy đầu giả.

Nam giới bị dài bao quy đầu giả có thể không cần đến việc điều trị bằng các can thiệp ngoại khoa trực tiếp, vì nó không ảnh hưởng nhiều lắm đến đời sống sinh hoạt cá nhân và tình dục của nam giới. Trường hợp này, bệnh nhân mà có thể tự mình điều chỉnh bằng việc chú ý vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là vệ sinh bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ tình dục, hay sau khi đi vệ sinh.

Tuy nhiên, do việc cân nhắc đến những lợi ích của cắt bao quy đầu mang lại cho sức khỏe, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, nam giới vẫn nên đi cắt bao quy đầu, dù là dài bao quy đầu giả. Những lợi ích của cắt bao quy đầu mang lại bao gồm: Phòng tránh và hạn chế được các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu như viêm bao quy đầu và ung thư quy đầu, xuất tinh sớm, tăng độ thẩm mỹ cho dương vật và tiện cho nam giới trong vấn đề vệ sinh cá nhân.

2. Cách chữa trị dài bao quy đầu thật ở nam giới.

Cách chữa trị dài bao quy đầu ở nam giới bằng phương pháp thông thường.

Phương pháp thông thường chữa trị dài bao quy đầu bằng cắt bao quy đầu là phương pháp được áp dụng điều trị phổ biến cho đến khi các phương pháp áp dụng điều trị khác hiện đại hơn ra đời.

Các phương pháp này có thể bao gồm: Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống, điều trị bằng phương pháp thông thường, cắt bao quy đầu bằng phương pháp dùng laser.

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp thông thường tạo ra vết thương lớn gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân, có thể để lại sẹo sau thẩm mỹ và thời gian phục hồi lâu dài thường từ nửa tháng đến một tháng. Đó là chưa kể đến hậu quả điều trị của cắt bao quy đầu bằng phương pháp thông thường có thể không đạt như ý vì lỗi công nghệ và gây tổn thương cho bộ phận bao quy đầu của nam giới.

Cách chữa trị dài bao quy đầu bằng kĩ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Kĩ thuật cắt bao quy đầu của Hàn Quốc là kĩ thuật mới và hiện đại nhất trong điều trị các bệnh lý về bao quy đầu trong đó bao gồm cả điều trị dài bao quy đầu ở nam giới.

Với việc sử dụng công nghệ Hàn Quốc nổi tiếng trong bảo đảm hiệu quả thẩm mĩ cao, cắt bao quy đầu vẫn duy trì được nét đẹp tự nhiên hài hòa. Tổn thương bao quy đầu ở nam giới gây ra được hạn chế ở mức tối đa, với các vết thương nhỏ, không gây đau cho người bệnh, các can thiệp bằng vết khâu không cần cắt chỉ và thời gian phục hồi nhanh chóng nhất trong tất cả các phương pháp áp dụng cắt bao quy đầu với mức trung bình là 7 ngày.

Cách chữa trị dài bao quy đầu ở Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng lẫn chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đặc biệt những bệnh lý chuyên về nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội là điểm mạnh của phòng khám. Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc là thủ thuật đã được áp dụng tại Phòng khám từ lâu và điều trị thành công cho rất nhiều những trường hợp bệnh nhân là nam giới mắc bệnh lý dài bao quy đầu. Hầu hết nam giới khi đến khám tại đây đều hài lòng với kết quả điều trị của phòng khám.

Trên đây là những thông tin về cách chữa trị dài bao quy đầu ở nam giới với những thông tin được cung cấp và trình bày bởi các bác sĩ chuyên khoa Hưng Thịnh. Mọi thắc mắc nào khác bạn có thể gửi câu hỏi đến cho chúng tôi trực tiếp và nhanh chóng nhất theo số điện thoại 0386 977 199 hoặc trường hợp bạn muốn chữa trị dài bao quy đầu tại phòng khám, bạn có thể trực tiếp đến tại địa chỉ Số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội. Đội ngũ nhân viên y tế của Hưng Thịnh luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?