Một số hình ảnh về dài bao quy đầu ở nam giới

Lượt xem: 6009
Đánh giá: 
Một số hình ảnh về dài bao quy đầu ở nam giới
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  143 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu của nam giới bị dài và bao bọc kín phần quy đầu của dương vật. Đây là tình trạng chung mà nhiều nam giới gặp phải. Theo các chuyên gia, dài bao quy đầu là hiện tượng sinh lý bất thường và cần có các biện pháp khắc phục, cũng như điều trị kịp thời để tránh những rắc rối do dài bao quy đầu gây ra với sức khỏe của nam giới. Một số hình ảnh về dài bao quy đầu ở nam giới mà các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này!

Có thể bạn muốn biết:

Một số hình ảnh về dài bao quy đầu ở nam giới

Dài bao quy đầu ở nam giới là tình trạng bao quy đầu trùm kín dương vật và không để lộ ra phần quy đầu.

hinh-anh-dai-bao-quy-dau-1

Dài bao quy đầu có hai loại chủ yếu là dài bao quy đầu hoàn toàn và dài bao quy đầu không hoàn toàn.

- Dài bao quy đầu hoàn toàn: Là tình trạng nam giới bị dài bao quy đầu, kể cả khi có hiện tượng cương cứng dương vật, quy đầu của nam giới vẫn bao phủ và không để lộ ra quy đầu.

hinh-anh-dai-bao-quy-dau2

- Dài bao quy đầu không hoàn toàn là tình trạng mặc dù bao quy đầu bị dài nhưng mỗi khi cương cứng, quy đầu vẫn tuột xuống được và để lộ ra phần quy đầu.

hinh-anh-dai-bao-quy-dau3

Theo các chuyên gia, hầu hết trẻ em khi mới sinh ra đều có nguy cơ đối mặt với tình trạng dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu.

Đây là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường của trẻ. Thậm chí, hiện tượng này còn giúp bảo vệ dương vật của trẻ khỏi những tổn thương, viêm nhiễm do sự tác động của các yếu tố bên ngoài.

Khi lớn lên, dài bao quy đầu không còn ý nghĩa trong việc bảo vệ dương vật của nam giới, mà gây ra nhiều vấn đề bất thường trong đời sống, sức khỏe và sinh lý của phái mạnh.

Cụ thể: Bao quy đầu quá dài sẽ tạo ra nhiều nếp gấp tại. Tại đây, vi khuẩn, chất căn bẩn tích tụ, sẽ gây nên tình trạng viêm nhiễm tại bao quy đầu, quy đầu. Nếu không được phát hiện và điều trị sớm, có thể dẫn tới tình trạng viêm nhiễm ngược dòng gây các bệnh như: Viêm niệu đạo, viêm ống dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang

Dài bao quy đầu còn gây cản trở tới việc sinh hoạt tình dục của phái mạnh. Vì bao quy đầu dài sẽ ngăn cản quá trình cọ sát và tiếp xúc của quy đầu với các yếu tố bên ngoài. Từ đó, quy đầu trở nên nhạy cảm, khi có quan hệ tình dục dễ dẫn tới xuất tinh sớm.

dai-bao-quy-dau-co-the-gay-xuat-tinh-som

Tiểu phẫu cắt bao qui đầu là giải pháp tốt nhất cho nam giới muốn thoát khỏi tình trạng dài bao quy đầu. Chính vì vậy, khi gặp phải tình trạng dài bao quy đầu, các bác sĩ nam khoa vẫn thường khuyên nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu sớm.

hinh-anh-dai-bao-quy-dau4

Độ tuổi cắt bao quy đầu thích hợp của nam giới là từ 5 tuổi trở nên và tốt nhất nên cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thì, để đảm bảo sự phát triển bình thường về hình dáng và kích thước của dương vật.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về: Một số hình ảnh về dài bao quy đầu ở nam giới. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng dài bao quy đầu, hoặc các bất thường khác về bao quy đầu và mong muốn được giải đáp, hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại: 0386 977 199 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?