bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Dài bao quy đầu do đâu ?

Đánh giá:
Dài bao quy đầu do đâu ?
Điểm trung bình: 7.2 / 10 ( 45 lượt đánh giá )
Lượt xem: 5661

Theo các chuyên gia của phòng khám bao quy đầu Thành Đức cho biết, cùng với sự phát triển trong thời kỳ dậy thì dương vật phát triển thì bao quy đầu cũng phát triển, khi bao quy đầu co lại về sau sẽ để lộ ra đầu dương vật. Nhưng có khoảng 30% người thanh niên có bao quy đầu vẫn trùm kín dương vật. Chỉ có thể dung tay để lộn bao quy đầu ra, hoặc khi dương vật cương cứng, mới lộ ra chút đầu dương vật, lỗ niệu đạo. Hiện tượng đó gọi là dài bao quy đầu. Bé bị dài bao quy đầu là do sinh lý, nếu sau thời kỳ dậy thì mà không lộ ra quy đầu thì gọi là dài bao quy đầu.

Nguyen-nhan-dai-bao-quy-dau

Vậy dài bao quy đầu là do đâu ?

1) Khi sinh ra đầu dương vật và bao quy đầu đã dính vào với nhau.

2) Sau này xuất hiện viêm dương vật dẫn đến dính vào bao quy đầu hoặc bị viêm bao quy đầu.

3) Bao quy đầu bị tổn thương bên ngoài như tích máu, sưng, dính hoặc bỏng, cũng có thể khiến bao quy đầu không lộn ra được, không lộ ra quy đầu.

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đức cho biết, khi bị dài bao quy đầu tuy không ảnh hưởng đến việc đào thải nước tiểu nhưng bao quy đầu lại tồn tại nhiều bựa sinh dục, đặc biệt là tích lại những chất bẩn tiết ra có mùi hôi. Những bựa sinh dục kích thích đầu dương vật, đặc biệt là phần đầu rãnh, sẽ gây ra viêm bao quy đầu. Có thể gây ra hiện tượng xuất tinh sớm hoặc cũng có thể xuất hiện nghẹt bao quy đầu khi quan hệ. Vì vậy khi có hiện tượng bệnh nên sớm điều trị, tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Phòng khám đa khoa Thành Đức áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc để tiến hành xâm lấn, tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài, hẹp. Phương pháp này có hiệu quả cao, đảm bảo thẩm mỹ, vết thương nhỏ, ít chảy máu, thời gian hồi phục nhanh, không phải nằm viện.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám Thành Đức chúng tôi về nguyên nhân dẫn đến bệnh về bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01662.285.888 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách thức nhận biết bệnh dài bao quy đầu
Cách thức nhận biết bệnh...
Dài bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới hiện nay. Bao...
Da quy đầu của cậu nhỏ quá dài phải làm sao ?
Da quy đầu của cậu nhỏ...
Năm nay tôi 18 tuổi, nhưng có vẻ như bao quy đầu cậu bé của tôi quá...
Những loại bệnh về bao quy đầu
Những loại bệnh về bao quy...
Da ở phần đầu dương vật, hình thành 2 lớp tự do như một cái túi...
Hãm quy đầu của bao quy đầu là gì ?
Hãm quy đầu của bao quy...
Các bạn được nghe nhiều đến hãm quy đầu. Nhưng có nhiều người...
Phương pháp điều trị dài bao quy đầu
Phương pháp điều trị dài...
Dài bao quy đầu là hiện tượng có thể xảy ra ở một số đối...
Một số hình ảnh về dài bao quy đầu ở nam giới
Một số hình ảnh về dài...
Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu của nam giới bị dài và...