Có bị đau khi cắt bao quy đầu không ?

Lượt xem: 34249
Đánh giá: 
Có bị đau khi cắt bao quy đầu không ?
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  167 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Hỏi: Em năm nay 18 tuổi và có dư bao quy đầu. Trên đầu khuất và bao quy đầu có 1 vài mụn nhỏ không đau. Bác sĩ nói em không sao, rửa xà bông thì nó tự hết, nhưng em thấy nó không hết và có cảm giác như muốn lan xuống dưới. Em định đi cắt bao quy đầu cho sạch sẽ nhưng em muốn hỏi trước các bác 1 số vấn đề :

1. Tiểu phẫu trong bao lâu ?

2. Cắt bao quy đầu khoảng bao lâu thì đi vệ sinh được ?

3. Sau khi cắt bao quy đầu có đau không? Và đau trong khoảng bao lâu ?

4. Em nghe nói đau tới nằm liệt giường ? Có tới mức đó không ?

5. Khoảng bao lâu thì đi lại bình thường ? Khoảng bao lâu thì hồi phục bình thường ?

Xem thêm:

co-bi-dau-khi-cat-bao-quy-dau-khong


Trả lời:

Về vấn đề của bạn, các chuyên gia phòng khám đa khoa đã nghiên cứu và đưa ra đáp án như sau:

1. Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu tương đối đơn giản, cắt đi phần bao quy đầu dài ở dương vật. Tức là cắt đi một vết thương nhỏ mặt sau dương vật. Sau đó cắt khoanh phần thừa của bao da dương vật.

Cùng với sự phát triển của kỹ thuật y học, kỹ thuật cắt khoanh bao quy đầu cũng ngày một phát triển theo. Từ phương pháp phẫu thuật truyền thồng, đến những ký thuật laze của thập niên 90 và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, các vết thương ngày càng nhỏ, hồi phục ngày càng nhanh. Thời gian tiểu phẫu chỉ 10 phút, không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo.

2. Sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu có thể đi tiểu sau 6-8 giờ.

3. Sau khi tiểu phẫu, tác dụng của thuốc giảm đau sẽ giảm dần, vị trí vết cắt sẽ hơi đau và hơi bầm tím do đó có thể tiếp tục dùng thuốc giảm đau. Thông thường sau 3 ngày các triệu chứng sẽ giảm dần, sau 6-7 ngày vết thương sẽ lành. Kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc chính là kỹ thuật tiên tiến đáng tin cậy nhất hiện nay trên thế giới về chỉnh hình bao quy đầu. Ít tổn thương, không gây đau đớn, thời gian ngắn, không cần nằm viện, hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày, không gây tác dụng phụ.

4. Khi tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không bao giờ có tình trạng đau tới liệt giường, không đi nổi, nếu sau khi phẫu thuật bạn cảm thấy đau quá mức, hoặc chảy máu quá nhiều thì nên đến gặp các bác sĩ để kiểm tra lại.

5. Do cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết thương nhỏ, nhanh lành, bạn chỉ mất khoảng 7-8 ngày để sinh hoạt như bình thường.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh chúng tôi xoay quanh vấn đề cắt bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0386 977 199 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?