Lý do bạn nên làm phẫu thuật bao quy đầu

Tâm lý của mỗi bệnh nhân khi mắc bệnh dài hay hẹp bao quy đầu là đều không muốn "cậu nhỏ" của mình phải đụng chạm đến dao kéo. Vì vậy, những câu hỏi như "khi dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu có nhất thiết phải phẫu thuật bao quy đầu hay không ?"  Và "ngoài phẫu thuật cắt bao quy đầu còn có phương pháp nào khác không ?" đang được rất nhiều các bạn nam giới quan tâm. Để giải đáp cho bệnh nhân bao quy đầu những câu hỏi trên các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã đưa ra một số lời khuyên sau:

phau-thuat-cat-bao-quy-dau

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, khi nam giới mắc các bệnh dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu thì nên đi cắt bao quy đầu vì những lý do sau:

1. Phòng tránh việc gây trở ngại đến sự phát triển bình thường của dương vật: do đầu dương vật bị bao quy đầu bó chặt, nên không nhận được các kích thích từ thế giới bên ngoài, nên việc phát dục bình thường của dương vật ảnh hưởng không nhỏ, làm cho vùng xung quanh đầu dương vật bị nhỏ, ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục.

2. Gây trở ngại chức năng sinh lý nam giới: nam giới bị dài bao quy đầu hoặc Hẹp bao quy đầu thường có hiện tượng thần kinh niêm mạc quy đầu nhạy cảm quá mức, nên rất dễ gặp phải các vấn đề về trở ngại chức năng sinh lý nam giới như: xuất tinh sớm, liệt dương, và đau khi quan hệ.

3. Dễ làm cho vợ mắc bệnh phụ khoa: dài hoặc hẹp bao quy đầu đều rất dễ lắng đọng cặn sinh dục dưới bao quy đầu. Cặn sinh dục là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, thông qua hoạt động tình dục vi khuẩn sẽ thâm nhập và bên trong âm đạo của người vợ, gây kích thích tử cung, gây ra bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, đây là bệnh có mức độ đe dọa đến khả năng sinh con của phụ nữ rất lớn.

Nếu bạn còn vấn đề khúc mắc cần giải đáp về vấn đề “Vì sao nhất định phải phẫu thuật cắt Bao quy đầu khi bị dài bao quy đầu?”có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo của phòng khám đa khoa Thiên Tâm.