Cách thức nhận biết bệnh dài bao quy đầu

Lượt xem: 11448
Đánh giá: 
Cách thức nhận biết bệnh dài bao quy đầu
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  116 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Dài bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới hiện nay. Bao quy đầu ở nam giới là phần da bao phủ lên lỗ niệu đạo của dương vật như một "chiếc mũ" bao phủ lấy quy đầu. Đây là vơ quan còn sót lại trong sự tiến hóa của loài người, bao quy đầu có những nhiệm vụ và tác dụng nhất định.

Bao quy đầu và đầu dương vật thường dính liền với nhau, nếu miệng bao quy đầu quá hẹp sẽ không thể lộn ra được, lỗ niệu đạo và quy đầu dương vật sẽ không thể lộn ra bên ngoài được, trong trường hợp này y học gọi là hẹp bao quy đầu.

Xem thêm:

Cắt bao quy đầu ở đâu tại Hà Nội

Chi phí làm phẫu thuật bao quy đầu

cach-nhan-biet-dai-bao-quy-dau

Còn trường hợp bao quy đầu vẫn có thể lộn ra được nhưng hoàn toàn duy trì ở trạng thái như trẻ sơ sinh là hoàn toàn che phủ quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo thì được gọi là dài bao quy đầu. Bất luận là dài hay hẹp bao quy đầu cũng đều đem lại những tác dụng phụ không mong muốn cho cơ thể, thậm chí gây ra một số nguy hại nhất định.

Theo các chuyên gia của phòng khám Hưng Thịnh thì dài bao quy đầu biểu hiện ở nam giới trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài. Trong đó có thể phân thành dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

Dài bao quy đầu thật là khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và khiến quy đầu dương vật không thể lộ ra bên ngoài.

Dài bao quy đầu giả là khi bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được.

Để có thể sớm nhận ra bệnh và điều trị kịp thời là việc làm đơn giản. Nhưng nếu nam giới không có những hiểu biết nhất định về bao quy đầu dài thì cũng khó có thể nhận biết được bệnh một cách nhanh chóng và kịp thời. Sau đâu là một số dấu hiệu mà các chuyên gia của phòng khám Hưng Thịnh đưa ra để giúp các bạn nam  sớm nhận biết được bệnh để có phương thức chữa trị kịp thời.

- Khi bao quy đầu bình thường: Dương vât ở trạng thái xìu, bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu.

- Bao quy đầu hơi dài: thì lúc này miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn dễ dàng xuống rãnh quy đầu.

- Dài bao quy đầu: Lúc này miệng bao quy đầu vượt qua lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn lên được.

- Hẹp bao quy đầu: Miệng bao quy đầu quá nhỏ và hẹp, hoàn toàn che phủ lỗ niệu đạo và không thể lộn lên được.

Khi bị dài bao qui đầu bạn cần chú ý để tránh các chất bẩn đóng cặn trong bao quy đầu. Vì khi chất bẩn đóng cặn trong quy đầu dễ gây ra kích thích quy đầu và viêm bao quy đầu, ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn và là nguyên nhân dẫn đến ung thư dương vật. Nếu bao quy đầu quá hẹp bạn nên sớm đến bác sĩ để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Trên đây là những lời giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh chúng tôi về bệnh dài bao quy đầu ở nam giới. Để nhận được tư vấn từ chúng tôi bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0386 977 199 hoặc liên hệ trực tiếp qua yahoo.

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?