Ảnh hưởng của dài bao quy đầu ở nam giới

Lượt xem: 10635
Đánh giá: 
Ảnh hưởng của dài bao quy đầu ở nam giới
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  136 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Dài bao quy đầu là một trong những loại bệnh về bao quy đầu tương đối phổ biến ở nam giới, đặc biệt là lứa tuổi trưởng thành. Dài bao quy đầu cũng như hẹp bao quy đầu không ảnh hưởng đến tính mạng của người bị bệnh. Nhưng khi nam giới mắc chứng bao quy đầu dài dễ bị xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thậm chí có thể gây vô sinh.

Nhằm giúp các bạn nam hiểu rõ hơn về bệnh dài bao quy đầu, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã thống kê và đưa ra một số những tác hại chính do bao quy đầu quá dài mang lại như sau:

Thứ nhất: Bao quy đầu dài dễ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Phổ biến nhất là trường hợp da quy đầu che phủ lên quy đầu dương vật nhưng khi cương cứng quy đầu vẫn lộ được ra bên ngoài, do đó niêm mạc quy đầu thường xuyên bị che dấu dưới lớp da bao quy đầu, niêm mạc quy đầu thường xuyên phải chịu cọ sát và kích thích sẽ gây ra mẫn cảm đối với các dây thần kinh cảm giác. Khi bạn quan hệ tình dục dương vật cương cứng sẽ khiến quy đầu lộ ra, khi quy đầu và âm cọ sát và kích thích sẽ khiến thần kinh niêm mạc quá mẫn cảm mà gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Xem thêm:

dai-bao-quy-dau-co-the-gay-xuat-tinh-som

Thứ hai: Dễ dẫn đến vô sinh.

Các chất bẩn trong bao quy đầu gây ra viêm nhiễm và tạo thành viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng trong tinh dịch và độ kết dính của tinh dịch có thể dẫn đến vô sinh.

Thứ ba: Bao quy đầu quá dài cũng có thể ảnh hưởng đến quan hệ tình dục.

Viêm nhiễm trên da quy đầu tái phát liên tục khiến quy đầu và bao quy đầu dính, làm bạn hạn chế khả năng cương dương và gây ra đau nhức khi quan hệ, điều này không chỉ ảnh hường đến sinh hoạt vợ chồng mà còn gây nên rối loạn chức năng tình dục.

Thứ tư: Dễ gây ra nhiều loại viêm nhiễm.

Dài bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến khả năng bài tiết nước tiểu mà trong bao quy đầu còn chứa rất nhiều chất cặn bã, đặc biệt là bao quy đầu có thể tiết một loại dịch tiết màu trắng có mùi hôi được gọi là cặn bao quy đầu. Các chất cặn bã trong bao quy đầu kích thích lâu ngày lên quy đầu dương vật dễ gây ra viêm quy đầu và viêm dương vật. Các viêm nhiễm trên khoang bao qui đầu còn gây ra viêm bằng quang, viêm thận và viêm tuyến tiền liệt.

Thứ năm: Ảnh hưởng đến sức khỏe bạn tình.

Do bên trong bao quy đầu chứa một lượng lớn vi khuẩn, khi giao hợp các vi khuẩn này sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới và gây ra viêm nhiễm. Các chất cặn bẩn trong bao quy đầu kích thích lâu ngày là một trong những nguyên nhân gây ra ung thư tử cung ở nữ giới.

Dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu đều ảnh hưởng đến vệ sinh cục bộ và gây khó khăn khi quan hệ tình dục vì vậy cần tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu được thực hiện từ rất sớm và đã có từ rất lâu đời. Các bạn khi mắc bệnh  muốn tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu nên lựa chọn các cơ sở y tế có uy tín để tiến hành tiểu phẫu, sau tiểu phẫu cần chú ý nên dùng thuốc an thần để tránh cương dương và cần có quy trình chăm sóc đặc biệt cho "cậu nhỏ" để tránh bị viêm nhiễm.

Phòng khám Bao Quy Đầu Hưng Thịnh chúng tôi là cơ sở y tế chuyên nghiệp, quy tụ đội ngũ bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng với trang thiết bị hiện đại cùng với những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồn, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

Trên đây là một số những ảnh hưởng của dài bao quy đầu mà các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh đã đưa ra. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0386 977 199. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?