Vì sao nên cắt bao quy đầu mùa hè ?

Đánh giá:
Vì sao nên cắt bao quy đầu mùa hè ?
Điểm trung bình: 7.4 / 10 ( 11 lượt đánh giá )
Lượt xem: 4479

Theo các chuyên gia của phòng khám Thành Đức, bao quy đầu quá dài hay hẹp bao quy đầu đều ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Chính vì vậy khi nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu thì nên đi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Vậy, mùa nào trong năm thích hợp cho bạn cắt bao quy đầu ? Sau đây các chuyên gia của phòng khám Thành Đức sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

cat-bao-quy-dau-vao-mua-he

Các chuyên gia phòng khám Thành Đức cho biết, mùa hè là mùa thích hợp nhất để cắt bao quy đầu bởi  mùa hè chúng ta mặc ít quần áo, lại mát mẻ, nhẹ nhàng, có thể giảm thiểu được mức độ cọ xát vào vết thương, có thể phòng ngừa được viêm nhiễm. Ngoài ra có thể tận dụng thời gian nghỉ hè để tiến hành chăm sóc vết thương sau khi tiểu phẫu, như vậy vết thương sẽ rất nhanh chóng hồi phục.

Lời khuyên cho các bạn nam khi tiến hành tiểu phẫu bao quy đầu là nên lựa chọn những phòng khám chuyên khoa tin cậy, uy tín, chất lượng để phẫu thuật. Và sau khi tiến hành phẫu thuật các bạn nên chú ý chăm sóc thật cẩn thận cho cậu nhỏ không bị viêm nhiễm.

Phòng khám đa khoa Thành Đức áp dụng phương pháp kỹ thuật xâm lấn công nghệ Hàn Quốc để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu đảm bảo thẩm mỹ, xâm lấn không đau, thời gian phục hồi nhanh, không có tác dụng phụ nào. Dưới đây là những bảo đảm trong kỹ thuật xâm lấn cắt bao quy đầu:

1) Các bác sĩ uy tín đích thân làm phẫu thuật, đảm bảo an toàn trong phẫu thuật : các bác sĩ chuyên khoa, đảm bảo không xảy ra bất kỳ nguy hiểm trong điều trị. Hơn nữa, tiểu phẫu cắt bao quy đầu thực hiện bên ngoài, có thể nhìn thấy, phòng khám đã có uy tín trong lĩnh vực này, nên có thể hoàn toàn tin tưởng về kỹ thuật tiểu phẫu.

2) Kỹ thuật Hàn Quốc, không đau, thời gian phục hồi nhanh : Phòng khám áp dụng hệ thống trị liệu kết hợp chỉnh hình, thẩm mỹ của Hàn Quốc, đảm bảo vết thương nhỏ, không đau, thời gian tiến hành nhanh, không phải nằm viện. Thời gian hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến đời sống và công việc hàng ngày và không có tác dụng phụ.

3) Đảm bảo thẩm mỹ : quá trình làm tiểu phẫu, không để lại sẹo xấu, chảy ít máu, dùng chỉ tự tiêu.

4) Phạm vi chuyên ngành, kết hợp nhiều chuyên ngành liên quan : Kết hợp những kỹ thuật tiên tiến, làm trong phòng vô khuẩn, phẫu thuật một lần đảm bảo khỏi bệnh.

5) So sánh với các phương pháp truyền thống: đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ, không đau, ít ra máu, sẹo nhỏ, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thành Đức chúng tôi về vấn đề Mùa hè có nên làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01662.286.888 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nên làm gì trước khi phẫu thuật bao quy đầu
Nên làm gì trước khi phẫu...
Nên làm gì trước khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu để đạt hiệu...
Có nên cắt bao quy đầu không?
Có nên cắt bao quy đầu...
Chào bác sĩ. Tôi năm nay 23 tuổi và chưa cắt bao quy đầu. Theo tôi...
Vệ sinh cậu nhỏ đúng cách để không viêm nhiễm sau khi cắt
Vệ sinh cậu nhỏ đúng cách...
Vệ sinh cậu nhỏ đúng cách để không bị viêm nhiễm sau khi cắt bao...
Chi phí làm phẫu thuật bao quy đầu
Chi phí làm phẫu thuật bao...
Thưa bác sĩ! tôi có một đứa con trai năm nay 14 tuổi. Đứa bé này là...
Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu an toàn ?
Phẫu thuật cắt bao quy...
Chào bác sĩ. Em năm nay 22 tuổi. Lâu nay, em không quan tâm đến phần...
Cắt bao quy đầu là gì ?
Cắt bao quy đầu là gì ?
Cắt bao quy đầu ngày càng chiếm được sự quan tâm của nhiều nam...