Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu an toàn ?

Lượt xem: 11410
Đánh giá: 
Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu an toàn ?
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  142 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Chào bác sĩ.

Em năm nay 22 tuổi. Lâu nay, em không quan tâm đến phần bao quy đầu cho lắm. Tuy nhiên, gần đây em có nghe bạn bè nói chuyện là khi bao quy đầu lộn xuống mà không lộ ra thì là bị hẹp bao quy đầu. Không biết như vậy có phải không thưa bác sĩ ? Và khi bị hẹp bao quy đầu thì nên xử lý như thế nào ạ ? Và tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở đâu tốt và an toàn nhất ? Rất mong nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ (Hoàng Anh - Hà Nội).

phau-thuat-bao-quy-dau-o-dau-an-toan-nhat

Hoàng Anh thân mến. Rất vui vì bạn đã tin tưởng các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Về những thắc mắc của bạn các bác sĩ xinh được giải đáp như sau.

Hẹp bao quy đầu là gì ?

Hẹp bao quy đầu là bệnh thường gặp ở nam giới. Theo thống kê từ các bác sĩ nam khoa thì có khoảng hơn 50% nam giới gặp phải bệnh này. Hẹp bao quy đầu (tiếng Anh là phimosis) chỉ trường hợp bao da quy đầu không tuột hoàn toàn khỏi quy đầu được.

Những nguy hại do hẹp bao quy đầu mang lại.

 

  • Hẹp bao quy đầu nếu chít hẳn thì gây bí tiểu, nếu chít khá chặt thì gây khó tiểu.
  • Nam giới khi bị hẹp bao quy đầu thì nguy cơ bị viêm nhiễm như nhiễm trừng tiểu cao hơn gấp hơn 20 lần so với những nam giới bình thường.
  • Ngoài ra, hẹp bao quy đầu cũng là một trong những nhân tố gây ung thư dương vật.

Từ những nguy hại trên, chúng tôi khuyên bạn nếu có biểu hiện của hiện tượng hẹp bao quy đầu thì nên sớm tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Vậy phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tốt và an toàn tại Hà Nội.

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở y tế, các cơ sở tư nhân, các phòng khám mọc lên. Chính vì vậy, để có thể lựa chọn được một cơ sở y tế uy tín và an toàn là điều không dễ dàng.

Các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh khuyên bạn rằng, lựa chọn cơ sở y tế làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu nên dựa theo một số những tiêu chuẩn sau:

  • Cơ sở vật chất cần đảm bảo có phòng tiểu phẫu vô trùng.
  • Đội ngũ y bác sĩ lành nghề và nên chọn lựa những cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa để thực hiện tiểu phẫu.
  • Bạn nên đến cơ sở y tế sử dụng biện pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại, ít gây tổn thương để giúp vết thương chóng lành như: tiểu phẫu bằng xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc...

Từ những thông tin trên, hi vọng bạn Hoàng Anh có thể chọn lựa cho mình địa điểm phẫu thuật bao quy đầu an toàn và uy tín nhất. Bạn có thể tham khảo chất lượng phòng khám Hưng Thịnh để có thêm sự lựa chọn cho mình.

Trên đây là một số những giải đáp từ các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh cho những thắc mắc của bạn Hoàng Anh. Hi vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn.Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các bác sĩ phòng khám nam khoa Hưng Thịnh tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0386 977 199. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?