Nên làm gì trước khi phẫu thuật bao quy đầu

Đánh giá:
Nên làm gì trước khi phẫu thuật bao quy đầu
Điểm trung bình: 7.5 / 10 ( 27 lượt đánh giá )
Lượt xem: 10148

Nên làm gì trước khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu để đạt hiệu quả cao nhất khi cắt. Đó là quan tâm của rất nhiều nam giới đang có dự định tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây cũng là một trong những vấn đề mà các bác sĩ chuyên khoa luôn nhắc nhở nam giới nên chú tâm thực hiện, để có được một tiểu phẫu thành công nhất.

Thưa các chuyên gia! Cháu bị dài bao quy đầu đang có ý định đi cắt. Còn ba hôm nữa là cháu tiến hành thủ thuật. Tuy nhiên, vì muốn đảm bảo cho tiểu phẫu diễn ra thuận lợi, cháu muốn các chuyên gia tư vấn nên làm gì trước khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Cháu xin cảm ơn! (Trí Anh – Lào Cai)

Có thể bạn muốn biết:

phau-thuat-bao-quy-dau

Bạn Trí Anh thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Sau đây, chúng tôi xin gửi lời tư vấn tới bạn như sau:

Nên làm gì trước khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu?

Chăm sóc cơ thể

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đức, mặc dù tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu nhỏ. Tuy nhiên, để tiểu phẫu diễn ra thuận lợi, nam giới nên chăm sóc sức khỏe tốt để có thể sẵn sàng cho việc tiến hành tiểu phẫu.

Tập thể dục thể thao và xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý chính là một trong những biện pháp giúp nam giới chăm sóc cơ thể khỏe mạnh.

Tiến hành đầy đủ các xét nghiệm cần thiết

Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới nên tiến hành các xét nghiệm, kiểm tra và loại trừ những bệnh lý tại quy đầu và bao quy đầu.

Điển hình: Nếu nam giới bị bệnh viêm bao quy đầu hoặc viêm quy đầu cấp tính, nam giới nên tiến hành điều trị dứt điểm bệnh viêm bao quy đầu và viêm quy đầu, trước khi tiến hành thủ thuật.

Nếu nam giới bị viêm bao quy đầu mãn tính, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt bao quy đầu để giảm trừ nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Đặc biệt, nam giới bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và nghẹt bao quy đầu nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu để giảm thiểu những tác hại, mà tình trạng bất thường tại bao quy đầu gây ra như: Dễ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, xuất tinh sớm....

Giữ vệ sinh cậu nhỏ

Giữ vệ sinh sạch sẽ trước khi cắt bao quy đầu là một điều cần thiết mà nam giới nên thực hiện.

Theo đó, nam giới cần chú ý vệ sinh cậu nhỏ 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối. Trong quá trình vệ sinh, nên sử dụng nước ấm pha chút muối loãng để rửa cậu nhỏ.

Ngoài ra, nam giới nên lộn phần da bao quy đầu bị hẹp hoặc dài, để rửa sạch phần bựa sinh dục sót lại do tích tụ của nước tiểu, vi khuẩn và các chất cặn bã khác.

Giữ tâm lý thoải mái

Trước tiểu phẫu, nam giới nên giữ tâm trạng thoải mái. Vì đây là một trong những tiểu phẫu khá đơn giản nên phái mạnh không nên tỏ ra quá lo lắng. Ngoài ra, tâm trạng thoải mái và sẵn sàng sẽ giúp nam giới thực hiện tiểu phẫu thành công.

Hạn chế quan hệ tình dục

Theo các chuyên gia, khoảng 3 – 7 ngày trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới nên hạn chế, hoặc không nên có quan hệ tình dục. Vì việc quan hệ tình dục có thể gây ra một vài trở ngại nhất định cho việc tiến hành tiểu phẫu như: Quan hệ quá thô bạo dẫn tới tổn thương "cậu nhỏ". Không vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ, có thể dẫn tới viêm nhiễm hoặc bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia bao quy đầu phòng khám đa khoa Thành Đức về: Nên làm gì trước khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Với những chia sẻ trên, các chuyên gia hi vọng đã giúp ích cho nam giới trong việc chuẩn bị và sẵn sàng cho tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 01662.285.888 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Khi nào nên cắt bao quy đầu cho bé
Khi nào nên cắt bao quy đầu...
Lựa chọn thời điểm cắt bao quy đầu là một trong những vấn đề...
Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu
Một số hình ảnh trước...
Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu như thế nào luôn khiến...
Hỏi về sau khi cắt bao quy đầu
Hỏi về sau khi cắt bao quy...
Xoay quanh vấn đề cắt bao quy đầu vẫn tồn tại rất nhiều những...
Phòng khám Thành Đức - Địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất tại Hà Nội
Phòng khám Thành Đức -...
Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được áp dụng đối với những trường...
Quan niệm về việc cắt bao quy đầu
Quan niệm về việc cắt bao...
Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật được áp dụng từ...
Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?
Sau khi cắt bao quy đầu bao...
Chào bác sĩ. Tôi năm nay 23 tuổi, tôi mới cắt bao quy đầu được...