Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Lượt xem: 63046
Đánh giá: 
Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  174 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu như thế nào luôn khiến cho nhiều nam giới tò mò và muốn được tìm hiểu. Chính vì vậy, các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ chia sẻ một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu để nam giới cùng tìm thấy sự khác biệt cũng như nhận biết được những lợi ích thiết thực của việc cắt bao quy đầu.

Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật can thiệp ngoại khoa nhằm chấm dứt tình trạng bất thường tại bao quy đầu. Thủ thuật này mang tới nhiều lợi ích cho việc chăm sóc sức khỏe, sinh lý và khả năng sinh sản của phái mạnh.

Có thể bạn muốn biết:

Cắt bao quy đầu được áp dụng cho những trường hợp sau:

Dài bao quy đầu: Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da tại bao quy đầu bao bọc phía bên ngoài dương vật có kích thước quá dài, bao phủ kín phần đầu của dương vật. Ở trạng thái bình thường, bạn sẽ thấy phần da bao quy đầu trùm kín. Tuy nhiên, nếu dương vật có hiện tượng cương cứng hoặc nam giới sử dụng tay kéo, bao quy đầu vẫn tuột xuống được.

hinh-anh-dai-bao-da-quy-dau-o-nam-gioi

Hình ảnh minh họa trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu: Là hiện tượng bao quy đầu bị hẹp và bao phủ kín lấy đầu dương vật. Kể cả khi có hiện tượng cương cứng, lớp da bao quy đầu cũng có thể lộn xuống được và để lộ ra quy đầu toàn diện.

hinh-anh-hep-bao-quy-dau-o-nam-gioi

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới

Nghẹt bao quy đầu: Đây được coi là bệnh lý thường gặp ở bao quy đầu do hiện tượng bao quy đầu lộn ra, nhưng không thể lộn trở lại, khiến các mạch máu tại bao quy đầu bị tắc nghẽn và trở nên phù nề. Quan sát sẽ thấy phần bao quy đầu và quy đầu bị sưng tấy thành một khối lớn. Nếu không điều trị kịp thời các khối sưng này sẽ trở nên thâm đen, hoại tử, gây ra nhiều đau đớn cho bệnh nhân. 

hinh-anh-bi-nghet-bao-quy-dau-o-nam-gioi

Hình ảnh nghẹt bao quy đầu ở nam giới

Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, công nghệ Hàn Quốc vào tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Ưu điểm của kỹ thuật này là: An toàn, thời gian tiểu phẫu rất ngắn (Chỉ khoảng 20 phút) hầu như không đau đớn, thời gian phục hồi sau tiểu phẫu nhanh, không cần nằm viện, đảm bảo tính thẩm mỹ của cậu nhỏ, cũng như chức năng sinh dục bình thường của dương vật.

Kỹ thuật này được đánh giá là tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay trong việc điều trị chứng hẹp bao quy đầu.

Sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nam giới sẽ hoàn toàn tự tin với một diện mạo bao quy đầu mới. Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu mà nam giới có thể tham khảo như sau:

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tieu-phau-cat-bao-quy-dau1

Những hình ảnh so sánh trước và sau khi cắt bao quy đầu 1

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tieu-phau-cat-bao-quy-dau2

Những hình ảnh so sánh trước và sau khi cắt bao quy đầu 2

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tieu-phau-cat-bao-quy-dau3

Những hình ảnh so sánh trước và sau khi cắt bao quy đầu 3

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tieu-phau-cat-bao-quy-dau4

Những hình ảnh so sánh trước và sau khi cắt bao quy đầu 4

So-sanh-hinh-anh-truoc-va-sau-khi-cat-bao-quydau

Những hình ảnh so sánh trước và sau khi cắt bao quy đầu 5

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo: Mặc dù cắt bao quy đầu là tiểu phẫu tương đối đơn giản. Tuy nhiên, nếu không được thực hiện dưới bàn tay của các bác sĩ chuyên khoa giàu chuyên môn, kinh nghiệm, cùng với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, nam giới dễ gặp phải các thất bại không mong muốn sau khi cắt bao quy đầu. Điển hình trong đó là tình trạng sẹo xấu sau khi cắt bao quy đầu.

seo-xau-sau-cat-bao-quy-dau

Tiểu phẫu bao quy đầu có thể để lại sẹo xấu

Trên đây là một vài chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu. Với những chia sẻ trên, các chuyên gia hi vọng đã giúp nam giới nhận biết được lợi ích của việc cắt bao quy đầu. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0386 977 199 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?