Mẹo nhỏ để bao quy đầu không viêm nhiễm

Lượt xem: 9894
Đánh giá: 
Mẹo nhỏ để bao quy đầu không viêm nhiễm
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  104 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Tình trạng chung của nam giới là thường xuyên bỏ qua những phương pháp đơn giản nhất để có bao quy đầu sạch, không viêm bao quy đầu. Để khi đến lúc bị viêm nhiễm, hay các bệnh về bao quy đầu rồi mới tìm cách phòng và tránh. Sau đây tôi xin trích dẫn tâm sự của một bạn nam mới lớn về vấn đề vệ sinh bao quy đầu như thế nào.

Tâm sự của bạn N ở tuổi mới lớn : " Tuy tôi là người rất ưa sạch sẽ, thường xuyên chăm chút cho bản thân mình. Nhưng thú thật là vệ sinh bao quy đầu thì chưa hề làm trong vòng 17 năm qua. Có lẽ một phần vì chưa có kiến thức về cậu nhỏ nhiều, một phần vì đây là những phần nhạy cảm nên khi muốn hỏi  ai đó như các bác sĩ chuyên khoa thì có phần hơi xấu hổ. Nhưng nghe bạn bè kháo nhau và tìm hiểu qua internet thì mới biết "da bao quy đầu thật sự quan trọng" lúc đó mới bắt đầu đi tìm hiều và thực hiện những biện pháp phòng và tránh những bệnh về bao quy đầu. Nhưng cách vệ sinh bao quy đầu như thế nào cho sạch thì tôi hoàn toàn không biết..."

Xem thêm: Cắt bao quy đầu ở đâu?

Ve-sinh-bao-quy-dau-dung-cach

Trên đây tôi mới trích ra một trường hợp về việc đơn giản là công việc vệ sinh bao quy đầu hàng ngày của một cậu bé 17 tuổi. Nhưng tôi chắc chắn rằng còn rất rất nhiều những trường hợp khác cũng đang có những suy nghĩ giống cậu bé này. Hiểu được phần đông tấm lý của nam giới về vấn đề này các chuyên gia của các phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đưa ra một số cách vệ sinh bao quy đầu như sau. Mong rằng cách này sẽ giúp cho các bạn nam có thể áp dụng một cách dễ dàng và thường xuyên.

Các bước này đơn giản thôi và chỉ mất vài phút thực hiện mỗi ngày.

Bước 1: Nhẹ nhàng kéo bao quy đầu trở lại thân "cậu nhỏ" để hở ra phần đầu của "cậu nhỏ" nhé.

Bước 2: Sử dụng nước ấm đã được xả ra một cái chậu nhỏ để rửa đầu "thằng nhỏ" và lớp bao quy đầu lòng thòng.

Bước 3: Nhúng một quả bóng bông hoặc miếng gạc trong xà bông có chất tẩy rửa dịu nhẹ và nhẹ nhàng thoa phần đầu của "thằng nhỏ". Tiếp đến là rửa và làm sạch tất cả các nếp gấp ở thân "cậu nhỏ" nhé!

Bước 4: Rửa sạch lại đầu "cậu nhỏ" và các nếp gấp một lần nữa với nước ấm. Sau đó mới lau rửa lớp da quy đầu ở bên ngoài.

Lưu ý: Các bạn nên thực hiện vệ sinh bao quy đầu cho "cậu nhỏ" vào buổi sáng khi ngủ dậy và buồi tối trước khi đi ngủ nhé.

Chuyên khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục phòng khám chữa Bệnh Bao Quy Đầu Hưng Thịnh có hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, do các chuyên gia chuyên khoa đích thân tiến hành, kết hợp với các thiết bị xâm lấn tối thiểu hiện đại, công nghệ cắt bao quy đầu của hàn quốc, giúp tiến hành tiểu phẫu một cách không đau đớn, ít tổn thương, hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, ít chảy máu, không cần cắt chỉ. Đây cũng chính là hiệu pháp chỉnh hình bộ phận sinh dục được nhiều nam giới lựa chọn.

 

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?