Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Lượt xem: 11687
Đánh giá: 
Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  114 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Chào bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh:

Em bị dài bao quy đầu nhưng vẫn không muốn đi tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nhưng gần đây quy đầu lại có biểu hiện có mùi nên em định đi cắt bao quy đầu. Nhưng vấn đề là tra trên mạng có rất nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu ở hà nội nên em còn băn khoăn không biết nên cắt ở đâu thì tốt nhất. Vậy, mong bác sĩ có thể cho em gợi ý ạ. Em cảm ơn bác sĩ. (Sĩ Thanh - Hà Nội)

Xem thêm:

cat-bao-quy-dau-o-dau

Giải đáp từ các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh dành cho thắc mắc của bạn Sĩ Thanh:

Những câu hỏi như "Cắt bao quy đầu ở đâu?" hay "Cắt bao quy đầu ở đâu tại Hà nội?" là một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được. Quả đúng là hiện nay có rất nhiều cơ sở phẫu thuật cắt bao quy đầu chính vì vậy khi gặp phải bệnh thì bệnh nhân có nhiều băn khoăn, trăn trở về địa điểm điều trị bệnh. Bạn đã nhận thấy mình bị dài bao quy đầu thì nên sớm đi tiểu phẫu cắt bao quy đầu để tránh quy đầu bị viêm nhiễm và giúp cho bạn tự tin hơn trong chuyện chăn gối sau này.

Sau đây các bác sĩ bao quy đầu Hưng Thịnh sẽ giúp bạn có định hướng để lựa chọn địa chỉ tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn, hợp lý nhất.

Các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh khuyên bạn, để lựa chọn được một cơ sở cắt bao quy đầu uy tín bạn không nên tham rẻ mà đến những địa chỉ không tin cậy và sử dụng những phương pháp truyền thống. Bởi như vậy, sẽ rất nguy hiểm. Nhiều trường hợp đã phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu chui.

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, tin cậy và an toàn:

- Địa chỉ tiểu phẫu cắt bao quy đầu phải là nơi có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất để đảm bảo ca tiểu phẫu được diễn ra suôn sẻ và đạt được hiệu quả cao nhất.

- Đội ngũ y bác sĩ cần phải là những người có chuyên môn, có kinh nghiệm. Chỉ khi được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn cao thì sức khỏe của bạn mới được đảm bảo an toàn nhất.

- Địa chỉ cắt bao quy đầu đó phải là địa chỉ đã và đang sử dụng biện pháp tiểu phẫu tiên tiến nhất.

Với những tiêu chí trên phòng khám Hưng Thịnh tự tin là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội.

- Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hiện có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật để tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân điều trị bệnh. Đối với những bệnh nhân phải tiểu phẫu phòng khám có phòng tiểu phẫu vô trùng đạt chuẩn.

- Chúng tôi hiện có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao đã và đang thực hiện thành công nhiều ca cắt bao quy đầu.

- Thêm vào đó, để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc chữa trị bệnh, phòng khám đã không ngừng đưa vào những máy móc hiện đại và những phương pháp chữa trị tiên tiến nhất hiện nay. Trong lĩnh vực tiểu phẫu cắt bao quy đầu, phòng khám đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc để giúp nam giới giải quyết nỗi lo khi mắc các chứng hẹp bao quy đầu hay dài, nghẹt quy đầu.

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều cơ sở tin dùng:

- Do là kỹ thuật xâm lấn cho nên nó gây ra những tổn thương nhỏ cho người bệnh, khiến vết thương nhanh chóng lành lại sau một khoảng thời gian ngắn.

- Người bệnh khi áp dụng kỹ thuật này sẽ không phải mất thời gian và tiền bạc để nằm viện. Sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu bệnh nhân sẽ ở lại phòng khám khoảng 30 phút đến 1 tiếng để theo dõi tình trạng của mình, nếu không có gì bất thường người bệnh sẽ không cần phải nằm viện mà được về nhà ngay sau đó.

- Phương pháp này đảm bảo được tính thẩm mỹ cho người bệnh, giúp người bệnh sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu vẫn tràn đầy tự tin trước mặt bạn tình.

Sĩ Thanh thân mến! Trên đây là những tiêu chí để giúp bạn lựa chọn được địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất. Nếu như bạn đang sinh sống tại Hà Nội có thể đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Các bác sĩ cũng lưu ý: Sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu bạn cần phải tránh làm những công việc nặng nhọc, tránh những kích thích cho cậu nhỏ và đặc biệt nên kiêng quan hệ tình dục ít nhất là 1 tháng. Bạn cũng cần phải vệ sinh sạch sẽ để cậu nhỏ không bị nhiễm trùng.

Trên đây là những giải đáp mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã đưa ra cho những thắc mắc của bạn Sĩ Thanh. Mong rằng với những thông tin này bạn sớm lựa chọn cho mình được địa chỉ uy tín, tin cậy, an toàn để tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Mọi thắc mắc liên quan đến bệnh ở bao quy đầu bạn liên hệ ngay với các chuyên gia theo:

Số điện thoại đường dây nóng: 0386 977 199.

Hoặc [chát trực tuyến] tại Website của chúng tôi để sớm nhận được những tư vấn nhanh nhất từ các chuyên gia bao quy đầu Hưng Thịnh.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?