Các triệu chứng của bệnh viêm quy đầu

Đánh giá:
Các triệu chứng của bệnh viêm quy đầu
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 22 lượt đánh giá )
Lượt xem: 11414

Viêm quy đầu là thuật ngữ để chỉ triệu chứng viêm niêm mạc quy đầu. Vậy những triệu chứng hay gặp của bệnh viêm quy đầu là gì ? Sau đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thành Đức sẽ đưa ra những triệu chứng thường gặp khi mắc phải bệnh viêm quy đầu.

Xem thêm: Phẫu thuật bao quy đầu

trieu-chung-cua-viem-quy-dau

1. Các triệu chứng của viêm quy đầu cấp tính: Thời gian đầu quy đầu sẽ có mầu đỏ, da bao dương vật cũng sẽ tấy đỏ, sưng to, quy đầu xuất hiện các triệu chứng nóng rát và ngứa, khi bệnh phát triển lên giai đoạn tiếp theo tại vùng quy đầu sẽ xuất hiện hiện tượng lở loét và có dịch mủ mầu trắng, có mùi hôi.

2. Các triệu chứng của viêm loét dạng vòng quy đầu: Thời gian đầu sẽ nhìn thấy những nốt ban đỏ, sau đó những nốt ban này sẽ to lan rộng ra rồi loét tại vùng quy đầu người đàn ông.

3. Các triệu chứng của viêm quy đầu do khuẩn Cadida: Có thể nhìn thấy khi kiểm tra lâm sàng là bề mặt quy đầu nhẵn nhưng lại xuất hiện những nốt nhỏ li ti, đôi khi nếu bệnh rơi vào tình trạng cấp tính sẽ thấy có hiện tượng loét.

4.Các triệu chứng của viêm quy đầu do vi khuẩn trí gây nên: Ta có thể thấy dược các nốt ban đỏ dần dần to ra sau đó là sự xuất hiện của các nốt li ti trên các nốt ban đỏ này, cuối sùng sẽ là hiện tượng loét xảy ra tại vùng quy đầu.

5. Việc thủ dâm quá độ cũng là một nguyên nhân dẫn đến da bao quy đầu bị sưng tấy và phát ngứa, do một đặc điểm là các bạn thanh niên khi còn trẻ tuổi thường hay có thói quen thủ dâm, nhiều khi do việc thủ dâm quá mạnh dẫn tới việc da bao quy đầu bị tổn thương ở các mức độ khác nhau gây nên viêm da bao quy đầu.

Phòng khám đa khoa Thành Đức - Một trong những phòng khám đầu tiên tại Việt Nam đưa vào ứng dụng công nghệ Kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc chính là kỹ thuật tiên tiến đáng tin cậy nhất hiện nay trên thế giới về chỉnh hình bao quy đầu. Ít tổn thương, không gây đau đớn, thời gian ngắn, không cần nằm viện, hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày, không gây tác dụng phụ.

Trên đây là những phân tích của các chuyên gia Bao Quy Đầu Thành Đức chúng tôi về triệu chứng viêm bao quy đầu, hy vọng sẽ đem lại cho bạn đọc và người bệnh những kiến thức bổ ích về bệnh viêm quy đầu ở nam giới. Lời khuyên từ các chuyên gia Thành Đức: nếu muốn xin thêm tư vấn các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Bác sỹ online của chúng tôi hoặc gọi về số điện thoại tư vấn: 01662.286.888

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Viêm quy đầu và những triệu chứng thường gặp
Viêm quy đầu và những...
Viêm bao quy đầu là một dạng bệnh không những gây ra những bất...
Da bao quy đầu bỏng rát và ngứa là bệnh gì ?
Da bao quy đầu bỏng rát và...
Chào bác sĩ Thành Đức. Em năm nay 24 tuổi. Gần đây em thấy qui đầu...
Cách chăm sóc cậu nhỏ khi bị viêm quy đầu
Cách chăm sóc cậu nhỏ khi...
Cách chăm sóc cậu nhỏ khi bị viêm bao quy đầu như thế nào để...
Dấu hiệu bé bị viêm bao quy đầu
Dấu hiệu bé bị viêm bao...
Chào bác sĩ. Con trai tôi năm nay được 6 tuổi. Gần đây quy đầu...
Viêm quy đầu có nguy hiểm không ?
Viêm quy đầu có nguy hiểm...
Chào bác sĩ! Thưa bác sĩ đầu quy đầu của em ban đầu bị sưng...
Dương vật sưng và quy đầu có những chấm đỏ
Dương vật sưng và quy đầu...
Chào bác sĩ. Năm nay em 24 tuổi. Gần đây em thấy dương vật có...