Viêm quy đầu và những triệu chứng thường gặp

Lượt xem: 3640
Đánh giá: 
Viêm quy đầu và những triệu chứng thường gặp
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  94 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Viêm bao quy đầu là một dạng bệnh không những gây ra những bất tiện trong sinh hoạt của các đấng mày râu mà nó còn có tác hại gây ra một số bệnh phụ khoa cho bạn nữ khi có quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh tương đối phổ biến ở nam giới tuy nhiên không phải ai cũng có hiểu biết về bệnh. Nhằm giúp các quý ông có thể sớm nhận ra bệnh để kịp thời điều trị, các chuyên gia bao quy đầu Hưng Thịnh đã đưa ra một số triệu chứng của một số loại viêm quy đầu như sau.

trieu-chung-cua-benh-viem-quy-dau

1. Viêm quy đầu cấp tính: hời gian đầu quy đầu sẽ có mầu đỏ, da bao dương vật cũng sẽ tấy đỏ, sưng to, quy đầu xuất hiện các triệu chứng nóng rát và ngứa, khi bệnh phát triển lên giai đoạn tiếp theo tại vùng quy đầu sẽ xuất hiện hiện tượng lở loét và có dịch mủ mầu trắng, có mùi hôi.

2. Viêm loét quy đầu dạng vòng: Thời gian đầu sẽ nhìn thấy những nốt ban đỏ, sau đó những nốt ban này sẽ to lan rộng ra rồi loét tại vùng quy đầu người đàn ông.

3. Viêm bao quy đầu do khuẩn Candida: Có thể nhìn thấy khi kiểm tra lâm sàng là bề mặt quy đầu nhẵn nhưng lại xuất hiện những nốt nhỏ li ti, đôi khi nếu bệnh rơi vào tình trạng cấp tính sẽ thấy có hiện tượng loét.

4. Viêm quy đầu do vi khuẩn trí:  có thể thấy dược các nốt ban đỏ dần dần to ra sau đó là sự xuất hiện của các nốt li ti trên các nốt ban đỏ này, cuối sùng sẽ là hiện tượng loét xảy ra tại vùng quy đầu.

5. Viêm quy đầu do thủ dâm: da bao quy đầu bị sưng tấy và phát ngứa, do một đặc điểm là các bạn thanh niên khi còn trẻ tuổi thường hay có thói quen thủ dâm, nhiều khi do việc thủ dâm quá mạnh dẫn tới việc da bao quy đầu bị tổn thương ở các mức độ khác nhau gây nên viêm da bao quy đầu.

Trên đây là một số những triệu chứng của viêm da quy đầu mà các chuyên gia phòng khám bao quy đầu Hưng Thịnh đã đưa ra. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc về các loại bệnh hẹp bao quy đầu hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0386 977 199. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?