Viêm quy đầu và những triệu chứng thường gặp

Đánh giá:
Viêm quy đầu và những triệu chứng thường gặp
Điểm trung bình: 7.3 / 10 ( 21 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1669

Viêm bao quy đầu là một dạng bệnh không những gây ra những bất tiện trong sinh hoạt của các đấng mày râu mà nó còn có tác hại gây ra một số bệnh phụ khoa cho bạn nữ khi có quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh tương đối phổ biến ở nam giới tuy nhiên không phải ai cũng có hiểu biết về bệnh. Nhằm giúp các quý ông có thể sớm nhận ra bệnh để kịp thời điều trị, các chuyên gia bao quy đầu Thành Đức đã đưa ra một số triệu chứng của một số loại viêm quy đầu như sau.

trieu-chung-cua-benh-viem-quy-dau

1. Viêm quy đầu cấp tính: hời gian đầu quy đầu sẽ có mầu đỏ, da bao dương vật cũng sẽ tấy đỏ, sưng to, quy đầu xuất hiện các triệu chứng nóng rát và ngứa, khi bệnh phát triển lên giai đoạn tiếp theo tại vùng quy đầu sẽ xuất hiện hiện tượng lở loét và có dịch mủ mầu trắng, có mùi hôi.

2. Viêm loét quy đầu dạng vòng: Thời gian đầu sẽ nhìn thấy những nốt ban đỏ, sau đó những nốt ban này sẽ to lan rộng ra rồi loét tại vùng quy đầu người đàn ông.

3. Viêm bao quy đầu do khuẩn Candida: Có thể nhìn thấy khi kiểm tra lâm sàng là bề mặt quy đầu nhẵn nhưng lại xuất hiện những nốt nhỏ li ti, đôi khi nếu bệnh rơi vào tình trạng cấp tính sẽ thấy có hiện tượng loét.

4. Viêm quy đầu do vi khuẩn trí:  có thể thấy dược các nốt ban đỏ dần dần to ra sau đó là sự xuất hiện của các nốt li ti trên các nốt ban đỏ này, cuối sùng sẽ là hiện tượng loét xảy ra tại vùng quy đầu.

5. Viêm quy đầu do thủ dâm: da bao quy đầu bị sưng tấy và phát ngứa, do một đặc điểm là các bạn thanh niên khi còn trẻ tuổi thường hay có thói quen thủ dâm, nhiều khi do việc thủ dâm quá mạnh dẫn tới việc da bao quy đầu bị tổn thương ở các mức độ khác nhau gây nên viêm da bao quy đầu.

Trên đây là một số những triệu chứng của viêm da quy đầu mà các chuyên gia phòng khám bao quy đầu Thành Đức đã đưa ra. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc về các loại bệnh hẹp bao quy đầu hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.286.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh viêm quy đầu cấp tính
Bệnh viêm quy đầu cấp tính
Bệnh viêm quy đầu cấp tính là bệnh viêm nhiễm nam khoa tương đối...
Điều trị viêm da quy đầu
Điều trị viêm da quy đầu
Khi nam giới bị hẹp hay dài bao quy đầu thì phương pháp điều trị...
Da bao quy đầu bỏng rát và ngứa là bệnh gì ?
Da bao quy đầu bỏng rát và...
Chào bác sĩ Thành Đức. Em năm nay 24 tuổi. Gần đây em thấy qui đầu...
Các triệu chứng của bệnh viêm quy đầu
Các triệu chứng của bệnh...
Viêm quy đầu là thuật ngữ để chỉ triệu chứng viêm niêm mạc quy...
Cách chăm sóc cậu nhỏ khi bị viêm quy đầu
Cách chăm sóc cậu nhỏ khi...
Cách chăm sóc cậu nhỏ khi bị viêm bao quy đầu như thế nào để...
Viêm bao quy đầu uống thuốc gì?
Viêm bao quy đầu uống...
Viêm bao quy đầu uống thuốc gì? Đó là câu hỏi không còn xa lạ với...