Phòng khám Đa Khoa Hưng Thịnh có phải địa chỉ uy tín để chữa bệnh không?

Lượt xem: 4340
Đánh giá: 
Phòng khám Đa Khoa Hưng Thịnh có phải địa chỉ uy tín để chữa bệnh không?
Điểm trung bình:  8.3 /  10 (  98 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Đối với những người đang mang những nỗi lo về các căn bệnh và đang có nhu cầu chữa trị bệnh. Thì tâm lý chung của họ sẽ là lựa chọn những địa chỉ uy tín để có thể yên tâm chữa trị bệnh hiệu quả. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hiện nay đang dần trở thành một địa chỉ uy tín trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh ở Hà Nội.

Hỏi: Tôi nghe nói ngoài các bệnh viện công lập ra thì chất lượng và uy tín của các phòng khám bên ngoài không cao. Tuy nhiên một số người quen của tôi có đến và chữa trị bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thì lại cho kết quả tốt và khá hài lòng với chất lượng tại đây. Vậy không biết phòng khám Hưng Thịnh có phải là một địa chỉ uy tín để chữa bệnh hay không? (anh Dương- Hà Nội)

Phòng khám Hưng Thịnh uy tín chất lượng

Trả lời: Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm và gửi câu hỏi về cho phòng khám đa khoa Hưng Thịnh của chúng tôi.

Việc lựa chọn một cơ sở y tế có chất lượng và uy tín để điều trị bệnh là một mong muốn hoàn toàn chính đáng của tất cả mọi người. Không ai muốn giao sức khỏe của mình cho những phòng khám điều trị kém chất lượng cả.

Tuy nhiên hiện nay ngoài những bệnh viện hay phòng khám có chất lượng tốt thì vẫn có rất nhiều những cơ sở y tế kém chất lượng và hoạt động trái phép. Việc thiếu hiểu biết và lựa chọn phải những nơi như vậy sẽ dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang ở người bệnh.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – Uy tín bắt nguồn từ chất lượng

Trước tiên có thể khẳng định rằng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ uy tín trong việc điều trị bệnh. Phòng khám với nhiều chuyên khoa riêng ở nhiều lĩnh vực bệnh nhưng có một điểm chung đó là chất lượng và sự hiệu quả trong việc điều trị bệnh đã được kiểm chứng.

Vậy những ưu điểm nào tạo nên sự uy tín và chất lượng của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh?

Có nguồn nhân lực chất lượng cao

Với mọi phòng khám chữa bệnh thì đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu và có tính chất trực tiếp đến hiệu quả của việc điều trị. Đội ngũ các bác sĩ của phòng khám Hưng Thịnh hầu hết đều đều là những người có trình độ và chuyên môn cao, họ từng học tập tại các cơ sở y khoa hàng đầu của cả nước. Bởi vậy bệnh nhân khi tới điều trị tại đây có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được các bác sĩ điều trị an toàn, hiệu quả, và tận tình nhất.

Các bác sĩ tại phòng khám Hưng Thịnh luôn làm việc với tiêu chí “Lương y như từ mẫu” ngoài vấn đề chữa bệnh thì các bác sĩ còn đóng vai trò như người bạn tâm giao cùng bệnh nhân. Luôn tận tâm chăm sóc bệnh nhân như người thân trong gia đình của mình.

Cơ sở vật chất của phòng khám Hưng Thịnh

Phòng khám Hưng Thịnh được đầu tư với những trang thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại và được nhập khẩu từ nước ngoài về, với mục đích phục vụ cho việc khám và chữa bệnh một cách tốt nhất.

Ngoài ra hệ thống các phòng xét nghiệm và siêu âm hiện đại và giúp cho công tác kiểm tra và chẩn đoán bệnh trở nên chính xác và nhanh chóng hơn. Tất cả các phòng được đầu tư hiện đại và sạch sẽ theo đúng tiêu chuẩn của một phòng khám chất lượng.

Các phương pháp điều trị đa dạng

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn áp dụng các phương pháp điều trị bệnh đa dạng khi kết hợp cả đông tây y để điều trị bệnh. Tùy vào từng loại bệnh và mức độ bệnh thì sẽ có những biện pháp riêng trong việc điều trị để có thể có kết quả tốt nhất. Các biện pháp hiện đại cũng được áp dụng phổ biến để điều trị các loại bệnh như phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội đặc biệt là trong lĩnh vực tiểu phẫu cắt bao quy đầu... và cho kết quả tích cực.

Thái độ phục vụ với bệnh nhân

Khi đến với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, tất cả các bệnh nhân sẽ được phục vụ một cách chu đáo và nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên và các bác sĩ luôn biết lắng nghe và tôn trọng người bệnh. Luôn có không gian riêng tư cho bệnh nhân, mọi thông tin khi đến điều trị của bệnh nhân sẽ được bảo mật, giúp các bệnh nhân có thể thoải mái khi tới điều trị tại đây. Phòng khám thường tiến hành điều trị theo hình thức 1 bác sĩ chữa cho 1 bệnh nhân  và với thái độ thân thiện sẽ luôn tư vấn nhiệt tình.

Thái độ phục vụ người bệnh cực kỳ chu đáo

Chi phí điều trị tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Tuy rằng với cơ sở hiện đại và những phương pháp điều trị hiện đại, nhưng giá thành khi điều trị tại phòng khám da liễu Hưng Thịnh cũng chỉ ngang bằng với giá thành chung của các cơ sở quy định. Và mọi chi phí sẽ được phòng khám công khai rõ ràng để bệnh nhân có thể yên tâm điều trị.

Dịch vụ tư vấn tiện ích

Ngoài việc trực tiếp đến khám và điều trị bệnh tại phòng khám Hưng Thịnh thì mọi người có thể trực tiếp được tư vấn miễn phí với các chuyên gia của phòng khám nhờ thông qua số điện thoại 0166.2286.888. Các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn về tình trạng bệnh hay những vấn đề liên quan đến bệnh mà bạn mắc phải một cách nhanh chóng và tiện ích.

Bạn Dương thân mến!

Việc bạn nhận được những thông tin phản hồi từ những bệnh nhân đã đến điều trị tại phòng khám Hưng Thịnh khi tới điều trị tại đây đã có kết quả tốt. Điều đó cho thấy chất lượng khám và điều trị bệnh của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã được kiểm chứng. Và phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chính là một trong những phòng khám uy tín và chất lượng mà hiện bạn đang tìm kiếm.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội, địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc khám và điều trị bệnh cũng như phục vụ bệnh nhân mà mọi người cần biết. Sức khỏe là quý nhất bởi vậy chúng ta nên lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất để tốt cho chính mình.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với phòng khám Hưng Thịnh:

Số hotline: 0386 977 199.

Hoặc [chát trực tuyến] với chúng tôi trên Website baoquydau.net này để được tư vấn nhanh nhất.

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?