bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Xuất tinh ngoài có thai không?

Đánh giá:
Xuất tinh ngoài có thai không?
Điểm trung bình: 7.3 / 10 ( 26 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2764

Chào bác sĩ!

Em và bạn gái đã có quan hệ tình dục với nhau các đây hơn 1 tuần. Khi quan hệ em đã xuất tinh ngoài và để chắc chắn bạn gái em cũng đã uống thuốc tránh thai. Nhưng cô ấy đã bị chậm kinh 3 ngày rồi. Xin hỏi bác sĩ, xuất tinh ngoài có mang thai không? Và liệu có phải bạn gái em đã “dính bầu” hay không? Mong sớm nhận được tư vấn giải đáp của bác sĩ. Em xin chân thành cảm ơn. (Vũ Tuấn, Hải Phòng).

Xem thêm:

xuat-tinh-ngoai-co-thai-khong

Thân chào bạn Vũ Tuấn!

Phòng khám đa khoa Thành Đức chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã tín nhiệm gửi thắc mắc của mình đến cho chúng tôi. Sau đây, chúng tôi xin tư vấn giải đáp cho thắc mắc của bạn như sau:

Xuất tinh ngoài là một biện pháp tránh thai rất cổ xưa, nhưng độ an toàn và hiệu quả tránh thai của nó thì không thể chắc chắn 100% được.

Vũ Tuấn thân mến, có thể bạn không biết rằng mỗi lần xuất tinh, sẽ có khoảng 300.000 tinh trùng được phóng. Tuy vậy, từ khi bắt đầu cuộc “yêu” đã có chất nhờn được tiết ra “cậu nhỏ” và trong đó đã có chứa một số tinh trùng.
 
Bởi vậy, trong quan hệ tình dục, dù nông hay sâu, dù xuất tinh ngoài hay không thì tinh dịch của bạn vẫn chứa tinh trùng và chúng hoàn toàn có thể di chuyển vào trong âm đạo và cổ tử cung của nữ giới. Kết quả là khả năng thu thai thành công vẫn có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, tinh trùng có thể sống trong âm đạo và cổ tử cung của người phụ nữ đến 7 ngày. Do đó, nếu 2 bạn có quan hệ tình dục gần giữa chu kỳ kinh (tức là trước ngày rụng trứng 7 ngày) thì khả năng có thai lại càng cao hơn.

Còn về hiện tượng chậm kinh ở bạn gái bạn thì đó có thể là dấu hiệu mang thai những cũng có thể là do sang chấn tâm lý sau quan hệ (nếu đây là lần đầu tiên các bạn quan hệ) hoặc do tác dụng phụ của thuốc tránh thai. Để biết chính xác bạn gái có thai hay không thì các bạn nên đợi đến khi chậm kinh khoảng 10 ngày mới dùng que thử thai để có kết quả chính xác nhất. Muốn chắc chăn hơn thì đợi đến ngày thứ 14, rồi làm xét nghiệm HCG.

Vũ Tuấn thân mến, xuất tinh ngoài vẫn có thể khiến phụ nữ mang thai và chậm kinh là một trong những biểu hiện đặc trung nhất. Để chắc chắn, chúng tôi khuyên bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và siêu âm. Nếu các bạn không muốn giữ thai thì hãy nói với bác sĩ để nhận được tư vấn về các phương pháp phá thai an toàn và thực hiện thủ thuật phá thai càng sớm càng tốt. Bởi phá thai sớm sẽ ít ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản sau này của bạn gái bạn hơn.

Hiện tại có phương pháp phá thai bằng thuốc rất an toàn, bạn gái em chỉ cần uống thuốc, thai sẽ sẩy gần giống như hành kinh. Tuy vậy, để áp dụng phương pháp phá thai này, bạn gái em cần được bác sĩ khám, hướng dẫn và theo dõi.

Hy vọng những giải đáp tư vấn về thắc mắc “Xuất tinh ngoài có thai hay không” trên đây của phòng khám đa khoa Thành Đức chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt để xử lý trường hợp của mình.

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn, xin vui lòng gọi điện đến hotline 01662.286.888 hoặc nhấp chọn “Bác sỹ tư vấn” chat trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám bao quy đầu Thành Đức. Hoặc đến khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Thành Đức Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

17-18 tuổi chưa lột bao quy đầu có sao không?
17-18 tuổi chưa lột bao quy...
Xoay quanh vấn đề bao quy đầu ở nam giới có khá là nhiều câu hỏi...
Sau khi tự lột bao quy đầu bị sưng và đau có sao không?
Sau khi tự lột bao quy đầu...
Sau khi tự lột bao quy đầu bị sưng và đau có sao không? là những gì...
Phương thức điều trị xuất tinh sớm ở nam giới
Phương thức điều trị...
Xuất tinh sớm không phải là một căn bệnh nguy hiểm và hoàn toàn có...
Mẹo nhỏ để nam giới nên uống nhiều
Mẹo nhỏ để nam giới nên...
Không chỉ nữ giới cần uống nhiều nước mà nam giới nên uống...
Ung thư miệng dấu hiệu ban đầu
Ung thư miệng dấu hiệu ban...
Ưng thư là căn bệnh chỉ được phát hiện khi đã ở giai đoạn...
Tăng cường bản lĩnh đàn ông bằng cách xoa bóp
Tăng cường bản lĩnh đàn...
Chức năng sinh lý là yếu tố phản ánh sức khỏe nam giới cũng như...