Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

Lượt xem: 130026
Đánh giá: 
Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  186 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Thắc mắc Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không? dường như là mối quan tâm hàng đầu của khá nhiều nam giới bị bệnh dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu. Câu trả lời của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ có trong bài viết dưới đây.

Hiện nay nam giới gặp các bệnh lý về bao quy đầu có tỷ lệ tăng cao, tình trạng bệnh lý phổ biến trong độ tuổi trưởng thành. Hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu giờ không còn quá xa lạ, nam giới cũng rất dễ nhận biết được bệnh tuy nhiên chỉ do tâm lý e ngại nên phần lớn họ không đi điều trị mà cứ để tình trạng bệnh kéo dài.

Xem thêm:

chua-lot-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao da quy đầu trùm kín quy đầu kể cả khi dương vật chịu kích thích và cương lên quy đầu cũng không thể lộ ra được.

Dài bao quy đầu là tình trạng bao da quy đầu cũng phủ và ôm lấy quy đầu nhưng khi dương vật cương lên dùng tay vẫn có thể tuột bao da này xuống được.

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

Theo nghiên cứu nam giới sau tuổi dậy thì khoảng 15-16 tuổi thì dương vật dần hoàn thiện, quy đầu sẽ được lộ ra bình thường. Tuy vậy, một số do bẩm sinh, hay do cấu tạo cơ thể nên quá trình lột bao quy đầu diễn ra chậm hơn. Muộn nhất là tuổi 20 nếu bao quy đầu chưa lột thì cần đi khám và điều trị bởi đây là hiện tượng bệnh lý.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết, bệnh lý về bao quy đầu hiện có phương pháp điều trị an toàn, nhanh chóng và chính xác tuyệt đối. Đó là nhờ Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc tình trạng hẹp hay dài bao quy đầu của bạn nam sẽ được giải quyết dứt điểm chỉ trong vòng 15-20 phút, vết thương rất nhỏ và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Chưa lột bao quy đầu có một số thấy bình thường nhưng phần nhiều là gặp vô vàn những phiền toái trong cuộc sống. Thực tế, quy đầu bị bao da trùm kín là bất thường và nó sớm muộn cũng sẽ gây ra những nguy hiểm đến sức khỏe, công việc và cuộc sống tình dục của người bệnh:

- Viêm quy đầu và viêm bao quy đầu: cặn bựa sinh dục tích tụ lâu ngày trong bao da quy đầu mà khó có thể vệ sinh sạch sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và gây viêm. Tình trạng viêm còn có thể đưa những vi khuẩn gây bệnh sang đối tác tình dục nếu như quan hệ không an toàn.

- Cậu nhỏ không phát triển được kích thước tối đa: điều này thấy rõ nhất nếu như trước tuổi dậy thì bạn chưa thực hiện cắt bao quy đầu.

- Xuất tinh sớm và liệt dương: Bao da bao bọc quy đầu và vì thế khi quan hệ tình dục, sự cọ sát xảy ra nhiều hơn, xuất tinh sớm là tình trạng rất phổ biến. Xuất tinh sớm trong thời gian dài là nguyên nhân dẫn đến liệt dương.

Như vậy bạn biết đấy, chưa lột bao quy đầu gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của bạn. Chúng tôi khẳng định hẹp hay dài bao quy đầu đều có thể quan hệ tình dục được tuy nhiên tùy tình trạng bệnh ở mỗi người mà khả năng quan hệ nhanh hay lâu, gặp hiện tượng đau và kích ứng dương vật hay không.

Thực tế có bạn nam phản ánh bị đau khi quan hệ tình dục và không thể quan hệ được lâu dài, có bạn thì bị xìu ngay khi đưa dương vật vào âm đạo. Cũng không thể kết luận chỉ do một nguyên nhân là bệnh lý ở bao quy đầu mà nó có thể do nhiều bệnh lý khác hoặc vấn đề thuộc về tâm lý. Bởi vậy đi khám và điều trị sớm là tốt nhất, riêng về bệnh dài và hẹp bao quy đầu, cần thiết phải làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu để bạn sớm có đời sống chăn gối trọn vẹn.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội, địa chỉ chuyên khám chữa bệnh nam khoa uy tín, chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Mọi thắc mắc về vấn đề Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không? xin gọi tới đường dây nóng: 0386 977 199 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?