Khi hẹp bao quy đầu nhẹ nên làm thế nào ?

Lượt xem: 15293
Đánh giá: 
Khi hẹp bao quy đầu nhẹ nên làm thế nào ?
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  123 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Hẹp bao quy đầu là bệnh tương đối dễ phát hiện. Nhưng khi mới chớm hẹp bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu nhẹ thì không dễ dàng để nhận biết. Trong trường hợp hẹp bao quy đầu nhẹ thì nên làm thế nào ? Sau đây là một số kinh nghiệm từ các chuyên gia của phòng khám bao quy đầu Hưng Thịnh khuyên bạn. 

Xem thêm:

hep-bao-quy-dau-nhe

Ở những nam giới trưởng thành bao quy đầu thường có những biểu hiện sau:

a. Quy đầu lúc nào cũng lộ ra ngoài tức là bao quy đầu không hẹp.

b. Khi dương vật cương mà quy đầu cũng tuột xuống thì trường hợp này cũng không bị hẹp bao quy đầu. 

c.  Khi dương vật cương mà phải dùng tay kéo xuống thì bao quy đầu mới tuột hẳn xuống thì bao quy đầu dài chứ không phải hẹp bao quy đầu. 

d.  Nếu khi cương, bao quy đầu tự tuột xuống được, hay dùng tay kéo xuống được, nhưng cảm giác bao bị thắc nghẹt, đau, nghĩa là bao quy đầu bị hẹp nhẹ. 

e.  Nếu khi bao quy đầu chỉ có một lỗ nhỏ, không tự tuột xuống và dùng tay kéo vẫn không tuột xuống được thì nó bị hẹp bao quy đầu

Để xử lý những tình trạng trên các chuyên gia của Hưng Thịnh khuyên bạn:

Ở trường hợp Dài bao quy đầu (tức là trường hợp c) thì nam giới không nhất thiết phải cắt bao quy đầu, chỉ cần chú ý vệ sinh thường xuyên và sạch sẽ cho "cậu nhỏ" là được. Nhưng để thoải mái và sạch sẽ, các bạn nên tiểu phẫu cắt bao quy đầu. 

Ở trường hợp d và e thì bắt buột nam giới phải làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nếu không cắt bao quy đầu cho hai trường hợp này sẽ dẫn tới những nguy cơ mắc các bệnh nam khoa khác như: viêm bao quy đầu, hay nghẹt quy đầu, hay lây nhiễm các loại bệnh về quan hệ tình dục cho bạn tình. 

Việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu ngày càng phổ biến và được thực hiện theo công nghệ ngày càng tiên tiến. Nếu trước kia, phẫu thuật bằng phương pháp phẫu thuật truyền thồng, bệnh nhân sau khi tiểu phẫu có cảm giác đau đớn, vết thương rộng, trong khi phẫu thuật chảy máu nhiều, và thời gian hồi phục lâu thì ngày nay, bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, vết thương ngày càng nhỏ, thời gian hôì phục nhanh, bệnh nhân có thể về ngay khi mổ, ít chảy máu và đặc biệt là không đau không cần cắt chỉ.

Hiện nay, Phòng khám Hưng Thịnh là một trong những phòng khám áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến này. Chính vì vậy, khi đến với Hưng Thịnh các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như khả năng lành bệnh sau khi tiểu phẫu. 

Nếu bạn cần tư vấn từ các chuyên gia, hãy gọi điện đến phòng khám theo số hotline: 0386 977 199. Chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. 

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?