Hỏi: Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt tại Hà Nội?

Lượt xem: 11745
Đánh giá: 
Hỏi: Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt tại Hà Nội?
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  156 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Hẹp bao quy đầu là tình trạng phổ biến mà bé trai nào cũng gặp phải khi mới sinh ra. Khi các bé lớn lên thì tình trạng này sẽ không còn nữa. Đây được gọi là hẹp bao quy đầu sinh lý và hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé, chỉ cần bạn chú ý khâu vệ sinh để tránh viêm nhiễm cho bé là được. Còn đối với nam giới trưởng thành, việc hẹp bao quy đầu lại gây ra khá nhiều bất tiện, không chỉ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu, các bệnh ảnh hưởng đến dương vật mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lý của phái mạnh. Vậy nên, các chuyên gia y tế thường khuyến cáo nam giới nếu gặp tình trạng hẹp bao quy đầu thì nên đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt tại Hà Nội là vấn đề mà nhiều nam giới băn khoăn nhất.

dia-chi-chua-hep-bao-quy-dau-o-dau-tai-ha-noi

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt tại Hà Nội?

Bạn L.P (Bắc Ninh) hỏi: Em bị hẹp bao quy đầu bẩm sinh, da quy đầu không thể kéo xuống được ngay khi dương vật cương cứng. Mỗi lần vệ sinh cho “cậu nhỏ” là em đều phải cố gắng tụt lớp da quy đầu đó để vệ sinh bên trong vì em sợ viêm nhiễm. Em chưa kết hôn, em chỉ sợ hiện tượng này sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của em sau này. Vậy nên em đang định đi chữa hẹp bao quy đầu mà chưa chọn được địa chỉ nào. Hiện tại em đang làm việc tại Hà Nội, mong bác sĩ của phòng khám cho em biết “Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt tại Hà Nội?

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu tốt phải đảm bảo những tiêu chí nào?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu tốt tại Hà Nội. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo chất lượng và cam kết mang lại hiệu quả tuyệt đối cho người bệnh. Bác sĩ của phòng khám Hưng Thịnh cho biết, một địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín phải có đủ những tiêu chí như sau:

Cơ sở y tế chuyên về chữa các bệnh nam khoa

Chữa hẹp bao quy đầu chỉ có hiệu quả thực sự khi bạn tìm được cơ sở y tế uy tín chuyên về bệnh nam khoa. Khả năng rủi ro khi điều trị bệnh của bạn là rất cao nếu bạn tìm đến những cơ y tế không chuyên

Cơ sở y tế được cấp giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng có thẩm quyền đồng thời được cấp giấy phép hành nghề ở lĩnh vực chuyên môn

Đây là điều đương nhiên, chắc hẳn sẽ không có bệnh nhân nào muốn khám chữa bệnh tại một phòng khám “chui”, không có giấy phép hoạt động và không có chuyên môn.

Cơ sở y tế có cơ sở vật chất khang trang, được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ việc khám chữa bệnh nam khoa

Việc trang bị đầy đủ các thiết bị để phục vụ việc khám chữa bệnh là điều cần thiết. Những thiết bị này sẽ phục vụ điều trị bệnh hiệu quả hơn, đồng thời kịp thời xử lý những tình huống xấu nhất có thể phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh.

Bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn ở lĩnh vực nam khoa

Chữa hẹp bao quy đầu tuy đơn giản nhưng lại đòi hỏi tay nghề rất cao của bác sĩ. Nếu việc chữa hẹp bao quy đầu không thành công thì bệnh nhân có thể phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm bao quy đầu, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý phái mạnh..., thậm chí có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của phái mạnh.

Đây là những tiêu chí cơ bản để lựa chọn được địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu tốt nhất. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn và kiến thức y khoa về địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu tốt ở Hà Nội trước khi quyết định đi điều trị. Tuyệt đối không nên nghe lời đòn đoán của những người xung quanh.

Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh- Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín ở Hà Nội

Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh nam khoa. Phòng khám đáp ứng đủ các tiêu chí cơ bản của một phòng khám đạt chuẩn trong điều trị bệnh nam khoa nói chung và chữa hẹp bao quy đầu nói riêng.

Nói về việc chữa hẹp bao quy đầu, bác sĩ của phòng khám Hưng Thịnh cho biết: “Rất nhiều nam giới rơi vào tình trạng hẹp bao quy đầu và có nhu cầu muốn chữa hẹp bao quy đầu để đảm bảo tốt chức năng sinh lý. Giải pháp điều trị cụ thể ở đây đó chính là cắt bao quy đầu. Thủ thuật cắt bao quy đầu tuy đơn giản nhưng lại đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ vì bất kỳ sơ xuất nào trong quá trình cắt bao quy đầu cho nam giới đều có thể dẫn đến những biến chứng nặng nề cho tương lai sau này của người nam”. Nhận định được tầm quan trọng của việc cắt bao quy đầu nên ngay từ khi mới thành lập, phòng khám nam khoa Hưng Thịnh đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong cắt bao quy đầu. Đây là một trong những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, cho hiệu quả cao và hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra (Hầu như không có bệnh nhân nào gặp biến chứng sau khi cắt bao quy đầu tại phòng khám). Ưu điểm nổi trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong cắt bao quy đầu đó là:

- Định hình đường cắt, vết khâu thẩm mỹ giúp nam giới tự tin với “cậu nhỏ” của mình sau cắt. Phòng khám cũng áp dụng khâu chỉ tự tiêu nên bệnh nhân không phải quay lại bệnh viện cắt chỉ như khi thực hiện bằng phương pháp truyền thống.

- Vết thương nhỏ, tiểu phẫu không gây bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì cho người bệnh. Bệnh nhân có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật.

- Hầu như không có biến chứng xay ra sau khi cắt bao quy đầu, đảm bảo sự an toàn và tính hiệu quả cao cho người bệnh.

Bạn P thân mến! Đây là những giải đáp của các chuyên gia phòng khám nam khoa Hưng Thịnh về thắc mắc của bạn. Nếu như bạn còn đang băn khoăn về địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt tại Hà Nội thì phòng khám Hưng Thịnh là một gợi ý rất hữu ích.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?