Dương vật sưng và quy đầu có những chấm đỏ

Lượt xem: 14867
Đánh giá: 
Dương vật sưng và quy đầu có những chấm đỏ
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  140 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Chào bác sĩ.

Năm nay em 24 tuổi. Gần đây em thấy dương vật có những triệu chứng bất thường như bị sưng phồng, đầu quy đầu có những chấm đỏ li ti. Không biết tình trạng của em là biểu hiện của bệnh gì ? Em đang rất lo lắng. Mong các bác sĩ chuyên gia bao quy đầu giải đáp giúp em.

bao-quy-dau-bi-sung-va-co-nhung-cham-do

Chào bạn.

Theo như những triệu chứng mà bạn miêu tả thì rất có thể bạn bị viêm quy đầu do vi khuẩn gây nên.  Bạn nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và điều trị kịp thời.

Nhằm giúp bạn có thể hiểu thêm về bệnh viêm quy đầu các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh sẽ đưa ra một số những triệu chứng cơ bản thường gặp khi bị viêm quy đầu như sau.

1. Các triệu chứng của viêm quy đầu cấp tính: Thời gian đầu quy đầu sẽ có màu đỏ, da bao dương vật cũng sẽ tấy đỏ, sưng to, quy đầu xuất hiện các triệu chứng nóng rát và ngứa; khi bệnh phát triển lên giai đoạn tiếp theo, tại vùng quy đầu sẽ xuất hiện hiện tượng lở loét và có dịch mủ màu trắng, có mùi hôi.

2. Các triệu chứng của viêm loét dạng vòng quy đầu: Thời gian đầu sẽ nhìn thấy những nốt ban đỏ, sau đó những nốt ban này sẽ to lan rộng ra rồi loét tại vùng quy đầu người đàn ông.

3. Các triệu chứng của viêm quy đầu do khuẩn Cadida: Có thể nhìn thấy khi kiểm tra lâm sàng là bề mặt quy đầu nhẵn nhưng lại xuất hiện những nốt nhỏ li ti, đôi khi nếu bệnh rơi vào tình trạng cấp tính sẽ thấy có hiện tượng loét.

4. Các triệu chứng của viêm quy đầu do vi khuẩn trí gây nên: Ta có thể thấy được các nốt ban đỏ dần dần to ra, sau đó là sự xuất hiện của các nốt li ti trên các nốt ban đỏ này, cuối cùng sẽ là hiện tượng loét xảy ra tại vùng quy đầu.

5. Việc thủ dâm quá độ cũng là một nguyên nhân dẫn đến da bao quy đầu bị sưng tấy và phát ngứa, do một đặc điểm là các bạn thanh niên khi còn trẻ tuổi thường hay có thói quen thủ dâm, nhiều khi do việc thủ dâm quá mạnh dẫn tới việc da bao quy đầu bị tổn thương ở các mức độ khác nhau gây nên viêm da bao quy đầu.

Khi bị viêm quy đầu thông thường sẽ được điều trị bằng thuốc. Còn những trường hợp như dài hoặc hẹp bao quy đầu thì cách điều trị tốt nhất là tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Trên đây là một số những giải đáp từ các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được tư vấn từ các chuyên gia hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0386 977 199. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?