Điều trị hẹp bao quy đầu bằng thuốc có khỏi không ?

Lượt xem: 9753
Đánh giá: 
Điều trị hẹp bao quy đầu bằng thuốc có khỏi không ?
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  130 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Hẹp bao quy đầu là bệnh không hiếm gặp ở nam giới. Tuy nhiên, xoay quanh bệnh này lại có rất nhiều câu hỏi như: hẹp bao quy đầu là bệnh gì ? điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào ? Uống thuốc có chữa được bệnh hẹp bao quy đầu không ?

Một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua là "uống thuốc có chữa được bệnh hẹp bao quy đầu không?". Trả lời cho câu hỏi này, các chuyên gia của phòng khám Hưng Thịnh đã đưa ra quan điểm như sau:

 

uong-thuoc-co-khoi-duoc-hep-bao-quy-dau-khong

 

Thông thường, khi bị viêm bao quy đầu, bệnh nhân có thể uống các thuốc đặc trị để điều trị viêm. Nhưng khi bị hẹp bao quy đầu thì uống thuốc hoàn toàn không có tác dụng gì, phương pháp duy nhất và hiệu quả nhất là làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, được sử dụng thường xuyên và khá an toàn và có tỷ lệ thành công cao.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã rất thành công trong lĩnh vực điều trị hẹp bao quy đầu bằng phương pháp "xâm lấn tối thiểu" của Hàn Quốc. Đến với phòng khám Hưng Thịnh các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bới đội ngũ y bác sĩ tận tình, có chuyên môn cao, công nghệ y học hiện đại.

Ưu điểm của Phòng khám Hưng Thịnh:

1.Sử dụng công nghệ đột phá.

2. Xâm lấn không đau.

3. Thao tác vô khuẩn, tránh truyền nhiễm.

4. Thời gian phục hồi nhanh.

5. Nâng cao chức năng của cơ thể.

Chuyên khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục phòng khám chữa Bệnh Bao Quy Đầu Hưng Thịnh có hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, do các chuyên gia chuyên khoa đích thân tiến hành, kết hợp với các thiết bị xâm lấn tối thiểu hiện đại, công nghệ cắt bao qui đầu của hàn quốc, giúp tiến hành tiểu phẫu một cách không đau đớn, ít tổn thương, hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, ít chảy máu, không cần cắt chỉ. Đây cũng chính là hiệu pháp chỉnh hình bộ phận sinh dục được nhiều nam giới lựa chọn.

Để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi, các bạn vui lòng gọi điện đến số Hotline của Phòng Khám: 0386 977 199

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?