Bé bị hẹp bao quy đầu và có nốt trắng trên quy đầu

Lượt xem: 5617
Đánh giá: 
Bé bị hẹp bao quy đầu và có nốt trắng trên quy đầu
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  94 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Chào bác sĩ.

Cháu nhà em được 1 tuổi rồi ạ. Nhưng cháu sinh ra đã bị hẹp bao quy đầu. Em định chờ cho bé lớn hơn chút nữa mới đi cắt bao quy đầu cho bé. Nhưng gần đây trên quy đầu của cháu lại xuất hiện thêm những caahsm màu trắng và ngày càng to dần. Không biết hiết tình trạng của cháu như vậy liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của cháu sau này không ? Em đang rất lo lắng mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp em.

hep-bao-quy-dau-o-tre

Chào bạn.

Trường hợp bé nhà bạn bị hẹp bao quy đầu bẩm sinh. Nếu cháu đi tiểu khó, tiểu rát và đau thì bạn nên cho bé làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu ngay. Còn một số trường hợp bao quy đầu sex dần dần tuột khi bé trưởng thành. Vấn đề này không đáng lo ngại nên bạn cứ yên tâm.

Trên quy đầu của bé xuất hiện những nốt nhỏ và to dần có thể là do cháu bị hẹp bao quy đầu, nên các bựa sinh dục bị tích tụ, hình thành nên những nốt trên quy đầu. Để có thể yên tâm, bạn nên đưa cháu đến các cơ sở y tế chuyên khoa để các bác sĩ chẩn đoán và có những cách điều trị hợp lý cho bé.

Bác sĩ khuyên bạn: Nên chú ý chăm sóc và vệ sinh bộ phận sinh dục cho bé cẩn thận để tránh tình trạng viêm nhiễm.

Trên đây là những giải đáp từ các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh cho câu hỏi của bạn về vấn đề bao quy đầu của bé. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng để được các chuyên gia tư vấn.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?