Mẹo nhỏ để nam giới nên uống nhiều

Lượt xem: 4158
Đánh giá: 
Mẹo nhỏ để nam giới nên uống nhiều
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  83 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Không chỉ nữ giới cần uống nhiều nước mà nam giới nên uống nhiều nước. Nước thải các độc tố khỏi cơ thể và giúp chúng ta không bị mất nước. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay với cuộc sống và công việc bận rộn, chúng ta đã bỏ lỡ nhiều thời gian cho nước. Nếu bạn muốn uống nhiều nước hơn trong ngày, hãy áp dụng một số chiến lược sau.

nam-gioi-nen-uong-nuoc-nhieu

Bạn uống bao nhiêu nước

Một bước nữa là tính xem bạn uống bao nhiêu nước một ngày. Hầu như chúng ta chỉ uống nước bằng ngụm và không hề quan tâm đến lượng nước thực tế mà chúng ta tiêu thụ. Bạn cũng nên lưu ý đến lượng nước mình uống mỗi ngày.

Cần biết lượng nước bạn cần

Đầu tiên cần biết lượng nước đủ cho bạn hàng ngày. Bằng cách đó, bạn sẽ dễ tính lượng nước thiếu hụt. Quy tắc chuẩn là khoảng hai lit nước một ngày. Nhưng đó là lượng nước dành cho những người không hoạt động thể chất nhiều. Nếu bạn đang sống trong thời tiết nóng và nhiệt đới ẩm, bạn cần ít nhất ba lit nước mỗi ngày.

Uống nước từ cốc thay vì từ chai

Chúng ta cũng có một thói quen thường thấy là chờ đến nhà và tu ngay một chai nước để dập tắt cơn khát. Bạn chỉ uống được vài ngụm và thôi không uống nữa. Nhưng khi uống bằng cốc, bạn sẽ có thể uống nhiều hơn.

Đừng uống nước đá/lạnh

Chúng ta thường rất thích uống nước đá, đặc biệt vào mùa hè. Nhưng nước đá lạnh chỉ làm thỏa mãn cơn khát của bạn tức thì. Nếu bạn muốn uống nhiều nước hơn bình thường, hãy uống nước sôi để nguội là tốt nhất.

Uống nước ở nơi làm việc

Đa số chúng ta đều dành phần lớn thời gian trong ngày ở nơi làm việc. Đó là thời gian chúng ta dễ bị mất nước nhất bởi các bạn đã quá bận rộn để uống nước. Hãy mang theo một bình nước ở sở làm và lập ra mục tiêu bạn cần hoàn thành bao nhiêu lượng nước khi kết thúc ngày.

Chia nhỏ

Bạn không thể làm hơn hạn mức 02 đến 03 lit nước trong một ngày ngay một lúc. Nếu bạn muốn tận dụng những ích lợi của uống nước, bạn có thể chia nhỏ nó ra từng phần nhỏ. Bạn cần uống nước trong suốt cả ngày để không bị mất nước.

Các loại nước thay thế

Nếu bạn không thể uống bằng nước thường thì có thể dùng nước dừa hoặc nước trái cây để thay thế cũng là một thói quen tốt. Vấn đề là chỉ cần nạp chất lỏng cho cơ thể.

Phòng khám Hưng Thịnh chúng tôi là cơ sở y tế chuyên khám và chữa các bệnh về bao quy đầu an toàn, hiệu quả và uy tín tại Hà Nội. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sỹ và y tá có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng với trang thiết bị hiện đại cùng với những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Bạn có đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0386 977 199 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?