Bị hẹp bao quy đầu liệu tôi có sinh con được không ?

Lượt xem: 8388
Đánh giá: 
Bị hẹp bao quy đầu liệu tôi có sinh con được không ?
Điểm trung bình:  8.4 /  10 (  109 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Chào bác sĩ.

Tôi bị hẹp bao quy đầu, bạn tôi nói khi hẹp bao quy đầu thì sẽ khó sinh con. Không biết như vậy có đúng không ? Mong các bác sĩ cho tôi lời khuyên.

hep-bao-quy-dau-co-the-sinh-con-duoc-khong

Chào bạn.

Theo các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh cho biết hiện tượng hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu đều có những ảnh hưởng nhất định đến khả năng sinh sản của nam giới nhưng nó không phải là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến hiện tượng vô sinh, nên bạn không cần quá lo lắng.

Theo các chuyên gia thì khi bị hẹp bao quy đầu thì nó có ảnh hưởng xấu đến đời sống sinh hoạt của nam giới cụ thể là: nó là nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, hay không xuất tinh ở nam giới. Khi bao quy đầu bị hẹp, quy đầu bị bao bọc quá mức khiến các dây thần kinh bên trên thường xuyên phải chịu các kích thích, gây mất cảm giác hưng phấn, dễ dẫn đến hiện tượng không xuất tinh. Ngoài ra, bao quy đầu nhiễm bẩn có thể gây ra viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến độ dính của tinh dịch và hoạt động của tinh trùng dễ gây vô sinh.

Từ những tác hại trên của hiện tượng hẹp bao quy đầu bạn nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và điều trị. Để điều trị triệt để hẹp bao quy đầu bạn nên làm tiểu phẩu cắt bao quy đầu. Cat qui dau chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên bạn không cần quá lo lắng.

Trên đây là giải đáp từ các chuyên gia bao quy đầu phòng khám Hưng Thịnh cho những câu hỏi của bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0386 977 1990 hoặc 1662.286.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?