Bị hẹp bao quy đầu có vợ rồi có cần cắt bao quy đầu không ?

Lượt xem: 4971
Đánh giá: 
Bị hẹp bao quy đầu có vợ rồi có cần cắt bao quy đầu không ?
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  102 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Chào bác sĩ.

Tôi bị hẹp bao quy đầu, nhưng tôi đã có có vợ và đã có 2 con. Vậy tôi có nhất thiết cắt bao quy đầu hay không ? Mong các bác sĩ cho tôi lời khuyên. (Khánh Toàn - Hưng Yên).

hep-bao-quy-dau-co-can-cat-quy-dau-khong

Khánh Toàn thân mến.

Không phải tất cả nam giới khi bị bệnh hẹp bao quy đầu đều có ý muốn làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Trường hợp của bạn nếu bạn vệ sinh sạch sẽ và có thể tránh được viêm nhiễm cũng như không có vấn đề gì trong đời sống vợ chồng thì bạn không nhất thiết phải cat qui dau. Nhưng theo các chuyên gia bao quy đầu Hưng Thịnh thì khi nam giới bị hẹp hay dài bao quy đầu nên làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu bởi những nguyên do sau:

- Tránh viêm nhiễm: Khi bị dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu thì rất dễ gây nên hiện tượng viêm nhiễm do các chất cặn bã tích tụ lâu ngày kèm theo các chất bài tiết dễ hình thành bựa sinh dục. Khi bị kích thích các chất bựa này là một trong những nhân tố gây viêm nhiễm quy đầu và dương vật có thể gây nên một số bệnh viêm bàng quang, viêm thận và viêm tuyến tiền liệt.

- Tránh ung được bệnh ung thư dương vật.

- Không ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng và ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em phụ nữ.

Từ những lợi ích khi tiểu phẫu bao quy đầu như trên hi vọng bạn Khánh Toàn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất để cuộc sống hạnh phúc hơn. Nếu bạn còn có những thắc mắc về bệnh bao quy đầu cũng như các bệnh nam khoa nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0386 977 199. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?