bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Bệnh khó nói của đàn ông, đừng để quá muộn

Đánh giá:
Bệnh khó nói của đàn ông, đừng để quá muộn
Điểm trung bình: 7.7 / 10 ( 28 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2300

Như chúng ta đã biết cuộc sống hiện đại với quá nhiều áp lực đè nặng lên vai các công nhân, doanh nhân, trí thức, đặc biệt là những người lao động trí óc. Ngồi lỳ một chỗ, ít vận động, căng thẳng đầu óc, sinh hoạt thất thường là những đặc trưng của tầng lớp mà người ta thường gọi “ cổ cồn trắng”. Các nghiên cứu gần đây cho thấy, lối sinh hoạt và làm việc trên có mối liên hệ mật thiết với “ sức khoẻ tình dục” hay nói uyển ngữ là “ những căn bệnh khó nói của nam giới” .

benh-kho-noi-o-dan-ong

Theo thống kê của các nhà khoa học trên thế giới thì tỉ lệ giới tri thức chiếm tỉ lệ cao hơn tỉ lệ người lao động phổ thông. Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức tổng kết ở hơn 1000 bệnh nhân đến khám, thì tỉ lệ giới tri tri thức cao hơn, có nhiều nguyên nhân như họ làm việc trong môi trường có nhiều áp lực, ít vận động và những bệnh do sinh hoạt không điều độ hoặc do những chuyển hoá trong cơ thể như đái đường hoặc một số bệnh lý khác cũng có thể gây mắc các bệnh nam khoa. Tuy nhiên tỉ lệ nông dân không phải là ít do trình độ hiểu biết của họ kém hơn, điều kiện khả năng kinh tế của họ không nhiều, thông tin đến với họ chưa được sâu rộng.

 

Và xưa đến nay, đàn ông luôn tự nhận mình là phái mạnh và một trong những điều để hiện bản lĩnh đàn ông chính là quan hệ tình dục. Do vậy, khi mà họ gặp những vấn đề trục trặc trong đời sống quan hệ tình dục thì ít ai dám thừa nhận và nhìn nhận thẳng vào vấn đề để tìm hiểu nguyên nhân và được điều trị.

Nhưng họ cũng phải biết rằng chính sự không cởi mở ấy, hoặc cố dấu nó đi lại làm bản thân ảnh hưởng ngay đến sức khỏe và cuộc sống của họ. Thế nên khi đã có bạn tình hay vợ rồi, gặp vấn đề gì về sức khỏe thì tốt nhất hãy cởi mở chia sẻ với họ để có biện pháp điều trị kịp thời và phù hợp. Và tôi nghĩ trong xã hội hiện nay thì điều ấy cũng đang được cởi mở dần, rất nhiều người quan tâm đến điều ấy, kể cả những bạn trẻ thế hệ 8x, 9x cũng đã quan tâm rồi.

Trên đây là một số những điều cơ bản về bệnh nam giới có thể mắc phải mà các chuyên gia phòng khám Thành Đức đã đưa ra. Nếu các bạn còn có những thắc mắc về các loại bệnh nam khoa như: bao quy đầu, bệnh trĩ,...hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.286.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Mẹo nhỏ để nam giới nên uống nhiều
Mẹo nhỏ để nam giới nên...
Không chỉ nữ giới cần uống nhiều nước mà nam giới nên uống...
Ung thư miệng dấu hiệu ban đầu
Ung thư miệng dấu hiệu ban...
Ưng thư là căn bệnh chỉ được phát hiện khi đã ở giai đoạn...
Sau khi tự lột bao quy đầu bị sưng và đau có sao không?
Sau khi tự lột bao quy đầu...
Sau khi tự lột bao quy đầu bị sưng và đau có sao không? là những gì...
Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?
Chưa lột bao quy đầu có...
Thắc mắc Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không? dường như...
Những chất tăng cường khả năng sinh sản của đàn ông
Những chất tăng cường...
Bệnh vô sinh ở nam giới ngày càng nhiều. Nguyên nhân chủ yếu của...
Những điều về vô sinh mà nam giới nên biết
Những điều về vô sinh mà...
Vô sinh ở nam giới ngày càng gia tăng và xoay quanh vấn đề này có...