Nghẹt bao quy đầu có thể dẫn đến bị hoại tử

Lượt xem: 6173
Đánh giá: 
Nghẹt bao quy đầu có thể dẫn đến bị hoại tử
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  116 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Nghẹt bao quy đầu là một trong những bệnh về bao quy đầu tương đối nguy hiểm đối với nam giới. Nghẹt bao quy đầu xảy ra khi nam giới cố lộn quy đầu ra và khi bị nghẹt bao quy đầu nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

nghet-bao-quy-dau-co-the-bi-hoai-tu

Nam giới khi bị nghẹt bao quy đầu cần lưu ý đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tháo nghẹt. Và không có gì nguy hiểm nếu sớm được điều trị.

Ngược lại, nếu không được chữa trị kịp thời thì nghẹt bao quy đầu có thể dẫn đến hoại tử dương vật. Lúc này rất khó để điều trị, gây nghiêm hiểm đến tính mạng và sức khỏe sinh sản cho nam giới. Chính vì vậy, khi bạn có dấu hiệu của bệnh nghẹt bao quy đầu nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị kịp thời. Bạn không nên ngại mà để tình trạng này kéo dài. Theo các chuyên gia nếu bị nghẹt bao quy đầu không được chữa trị từ 2-3 ngày kể từ khi bị thì có nguy cơ hoại tử cao.

Để tránh tình trạng bị nghẹt bao quy đầu cũng như các bệnh khác liên quan đến cậu nhỏ nam giới cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định. Nếu bị hẹp hoặc dài bao quy đầu cũng nên sớm làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu để cậu nhỏ không bị viêm nhiễm.

Trên đây là một số điều cơ bản về vấn đề nghẹt bao quy đầu ở nam giới mà các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh đã đưa ra. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0386 977 199. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  • Thủ dâm có nguy cơ gây nghẹt bao quy đầu không? Thủ dâm có nguy cơ gây nghẹt bao quy đầu không?
    Thủ dâm có gây ra nghẹt bao quy đầu không? Những nguyên nhân nào gây ra nghẹt bao quy đầu? Sau đây các chuyên gia của phòng khám Hưng Thịnh sẽ đưa ra mốt số lời khuyên cho bạn. Hẹp bao quy đầu hay...
    Xem chi tiết
  • Nghẹt bao quy đầu là gì ? Nghẹt bao quy đầu là gì ?
    Nghẹt bao quy đầu là gì ? Phân tích về hiện tượng nghẹt bao quy đầu các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết: Người bị hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu có miệng da quy đầu...
    Xem chi tiết