Hẹp bao quy đầu

Bị hẹp bao quy đầu có vợ rồi có cần cắt bao quy đầu không ?

hep-bao-quy-dau-co-can-cat-quy-dau-khong

Chào bác sĩ.

Tôi bị hẹp bao quy đầu, nhưng tôi đã có có vợ và đã có 2 con. Vậy tôi có nhất thiết cắt bao quy đầu hay không ? Mong các bác sĩ cho tôi lời khuyên. (Khánh Toàn - Hưng Yên).

Khánh Toàn thân mến.

Không phải tất cả nam giới khi bị bệnh hẹp bao quy đầu đều có ý muốn làm tiểu phẫu cắt b...

 
 

Hẹp bao quy đầu và quy đầu ngứa có vết đỏ li ti

hep-bao-quy-dau-va-quy-dau-co-nhung-cham-do

Chào bác sĩ.

Em năm nay 27 tuổi và chuẩn bị kết hôn. Nhưng gần đây em phát hiện bao quy đầu của em có những dấu hiệu lạ nên rất lo lắng. Và vì chuẩn bị kết hôn nữa nên em càng lo lắng hơn. Em bị hẹp bao quy đầu và gần đây còn có những biểu hiện ngứa rát, nổi những mẩn đỏ và đôi khi có những dịch mủ...

 
 

Những tác hại của hẹp bao quy đầu mà nam giới cần biết

nhung-tac-hai-cua-benh-bao-quy-dau1

Hẹp bao quy đầu không phải là bệnh lý hiếm gặp ở nam giới nhất là khi có tới gần 90% trẻ em nam sinh ra bị chứng hẹp bao quy đầu. Những tác hại do bệnh hẹp bao quy đầu gây ra là gì? Các bác sĩ chuyên khoa trong chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ giải đáp vấn đề này cho các bạn nam được rõ.

Có thể bạn mu...

 
 

Bệnh hẹp bao quy đầu có di truyền không ?

hep-bao-quy-dau-co-di-truyen-khong

Hẹp bao quy đầu có di truyền hay không ? Đây là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ băn khoăn, trăn trở khi những người chồng bị chứng hẹp bao quy đầu. Hiểu được nỗi lo của chị em, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã giải đáp thắc mắc trên như sau.

Theo các chuyên gia, nguyên nhân dẫn tới...

 
 

Điều trị hẹp bao quy đầu bằng thuốc có khỏi không ?

uong-thuoc-co-khoi-duoc-hep-bao-quy-dau-khong

Hẹp bao quy đầu là bệnh không hiếm gặp ở nam giới. Tuy nhiên, xoay quanh bệnh này lại có rất nhiều câu hỏi như: hẹp bao quy đầu là bệnh gì ? điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào ? Uống thuốc có chữa được bệnh hẹp bao quy đầu không ?

Một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất trong thời gian q...

 
 

Nguyên nhân gây ra hiện tượng hẹp bao quy đầu

nguyen-nhan-cua-hep-bao-quy-dau

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng xảy ra ở nam giới và phổ biến ở mọi lứa tuổi (từ trẻ nhỏ cho đến những người trưởng thành). Bệnh thường không gây đau đớn hay ảnh hưởng quá lớn nên nhiều người chủ quan bỏ qua. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế khuyến cáo rằng: Hẹp bao quy đầu nếu không tìm cách khắc phục ...

 
 

Page 3 of 4