Cẩm nang sức khỏe

Những loại bệnh phụ khoa mà nam giới có thể mắc phải

benh-phu-khoa-o-nam-gioi

Nam giới có bị mắc các bệnh phụ khoa như nữ giới không ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc cho các bạn nam thì các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm đã đưa ra một số bệnh "phụ khoa" mà nam giới thường hay mắc phải.

Rối loạn chức năng tình dục

Bao gồm các ...

 
 

Hạn chế bệnh tình dục khi đàn ông ngủ nude

ngu-nude-giup-dan-ong-han-che-benh-tinh-duc

Theo các nhà nghiên cứu, ngủ nude có rất nhiều tác dụng cho cả hai giới. Đây được xem là phương thức hữu hiệu giúp quý ông hạn chế được các loại bệnh tình dục. Ngủ trong tình trạng “thiếu vải” có lợi cho cả sức khỏe thể chất và sức khỏe tâm thần, nhất là thư giãn cơ thể.


Đàn ông ngủ nude hạn chế bệ...

 
 

Phương thức điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Xuất tinh sớm không phải là một căn bệnh nguy hiểm và hoàn toàn có thể chữa khỏi. Người bị xuất tinh sớm có thể đến các phòng khám nam khoa uy tín để yêu cầu tư vấn. Tuy nhiên nếu bạn cảm chứng bệnh chưa qúa nghiệm trọng, có thể tự tập luyện để cải thiện tình hình. Những thông tin dưới đây hoàn toàn...

 
 

Tăng cường bản lĩnh đàn ông bằng cách xoa bóp

tang-cuong-chuc-nang-sinh-ly-bang-xoa-bop

Chức năng sinh lý là yếu tố phản ánh sức khỏe nam giới cũng như sức khỏe phòng the. Do nhiều yếu tố mà nam giới không được “thăng hoa” cũng như không làm tròn “trách nhiệm” người chồng, như thiếu hụt testosteron, kẽm hay các nguyên tố vi lượng… Để cải thiện tình trạng trên, ngoài dùng thuốc, châm cứ...

 
 

Những món ăn giúp cải thiện hiếm muộn ở nam giới

mon-an-cho-nam-gioi-hiem-muon

Hiện nay, rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng hiếm muốn. Để cải thiện tình trạng hiếm muộn ở nam giới, ngoài việc có thể điều trị bằng thuốc hay theo pháp đồ điều trị của các bác sĩ chuyên khoa thì nam giới cũng có thể ăn những món ăn bổ thận, tráng dương, sinh tủy.

Các bệnh liên quan về bao q...

 
 

Ung thư miệng dấu hiệu ban đầu

Thuoc-la-ung-thu-mieng

Ưng thư là căn bệnh chỉ được phát hiện khi đã ở giai đoạn cuối. Và bệnh ung thu miệng cũng vậy đây là căn bệnh được mệnh danh là sát thủ hơn cả ung thư tinh hoàn hay ung thư cổ tử cung ở nữ giới, làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

Việc sử dụng thuốc lá cùng với rượu là một trong những nguyên n...

 
 

Page 2 of 5